Thấy em bị mẹ nhốt trong cũi, anh trai lên kế hoạch giải cứu cậu em thoát ra ngoài thành công

Thứ năm, 08/06/2017 19:49
Đoạn video dưới đây sẽ khiến mọi người há hốc mồm vào khả năng của lũ trẻ: không có gì là không thể vượt qua được, bất chấp cũi có cao hay có camera giám sát thì cũng không ngăn được bước lũ trẻ tìm đến tự do.
Đoạn video dưới đây sẽ khiến mọi người há hốc mồm vào khả năng của lũ trẻ: không có gì là không thể vượt qua được, bất chấp cũi có cao hay có camera giám sát thì cũng không ngăn được bước lũ trẻ tìm đến tự do.

Có lẽ, đây chính là những hình ảnh dễ thương nhất mà bạn thấy trong ngày hôm nay: một cậu bé lẫm chẫm bò trong cũi, mong được thoát ra ngoài và ông anh trai chỉ lớn hơn chừng 1,2 tuổi đang nghĩ cách giải cứu cho em.

Theo đoạn video được cho là quay lại tại Mỹ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, sau khi nghe thấy tiếng em trai mình trong cũi, cậu anh trai đã chạy ngay vào phòng và tìm cách để giúp Finn thoát ra ngoài.


Anh trai hướng dẫn cậu em trai cách chui ra khỏi cũi thành công.

Loay hoay mãi không biết làm gì, Ollie đã lấy một chiếc ghế đặt gần tủ sau đó ủn vào trong cũi. Tuy nhiên, có lẽ vì cậu em trai quá nhỏ để hiểu ý anh mình nên Ollie đã phải "thị phạm" cho Finn hiểu được kế hoạch vượt ngục. 

Ollie trèo vào trong cũi cùng cậu em trai, đặt ghế thẳng ngay ngắn lên đệm, đứng lên ghế rồi trèo ra bên ngoài. Ollie muốn Finn cũng thực hiện theo mình và quay sang nói với cậu em: "Làm như này này".

Thấy em bị mẹ nhốt trong cũi, anh trai lên kế hoạch giải cứu cậu em thoát ra ngoài thành công - Ảnh 2.

Ollie ủn ghế vào trong cũi để giúp em trai.

Ban đầu, cậu bé Finn còn lưỡng lự. Ông anh trai bên ngoài đã phải động viên rất nhiều và liên tục nói: "Em làm được mà". Nhận thấy tự do đang rất gần rồi, cậu bé ngước lên nhìn camera giám sát đặt trong phòng trước khi bước lên ghế rồi nhảy ra ngoài. Tuy nhiên, trông thành cũi cũng cao, Finn có chút do dự.

"Nhảy đi em, nhảy đi Finn, anh đỡ cho em".

Cuối cùng, Finn cũng lấy hết can đảm và nhảy ra ngoài, hạ cánh an toàn trong vòng tay anh trai. Ollie đã dành lời khen cho em trai sau khi thực hiện cú nhảy thành công và rất dũng cảm: "Em làm được rồi đó Finn". Hai anh em ôm nhau rồi bước ra khỏi phòng đi chơi vui vẻ.

Thấy em bị mẹ nhốt trong cũi, anh trai lên kế hoạch giải cứu cậu em thoát ra ngoài thành công - Ảnh 3.

Cậu đã đỡ được em trai sau khi Fin quyết định nhảy ra ngoài.

Đoạn video đã nhận được vài trăm nghìn lượt thích và chia sẻ sau khi được đăng tải. Nhiều người đã ngợi khen cậu anh trai nhanh trí, không chỉ nói mà còn chỉ dẫn trực tiếp cách làm cho em trai. Đây quả thực là một pha hỗ trợ vô cùng ăn dơ và xuất sắc.

"Cậu anh trai nhanh trí quá, nghĩ ra cách trèo ra khỏi cũi cho em trai rồi còn chỉ dẫn trực tiếp và liên tục động viên nữa chứ", một độc giả bình luận.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet