Vừa lái xe vừa “sờ soạng” bé gái, tài xế xe đưa đón học sinh đâm chết một bé trai 4 tuổi

Ngày 30/9, bé trai Tiểu Lâm, 4 tuổi ở huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị xe đưa đón học sinh của trường mầm non đâm chết...

Ngày 30/9, bé trai Tiểu Lâm, 4 tuổi ở huyện Ninh Minh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã bị xe đưa đón học sinh của trường mầm non đâm chết ngay khi vừa bước xuống xe. Đoạn clip ghi lại toàn bộ tai nạn ngày hôm ấy khiến mọi người đều vô cùng bàng hoàng.

Được biết, thường ngày Tiểu Lâm đều được đưa về nhà bằng xe ô tô của trường, sau khi xuống xe, chị họ 6 tuổi sẽ dắt bé qua đường. Tuy nhiên hôm ấy, chị họ phải ở lại trường tập văn nghệ, không ai dắt Tiểu Lâm qua đường nên tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. Ban đầu, người nhà Tiểu Lâm cũng chỉ biết đau xót chấp nhận sự thật rằng con mình đã tử vong do tai nạn, cho đến ngày 9/10, đoạn clip do camera trên xe ghi lại toàn bộ sự việc đã khiến cả gia đình vô cùng phẫn nộ vì sự vô trách nhiệm của tài xế.

Vừa lái xe vừa “sờ soạng” bé gái, tài xế xe đưa đón học sinh đâm chết một bé trai 4 tuổi - Ảnh 1.
Bé Tiểu Lâm bị tài xế đâm chết ngay khi vừa bước xuống xe.

Theo như clip, trước khi Tiểu Lâm xuống xe, tài xế họ Chu thỉnh thoảng hay quay sang nói chuyện với bé gái lớp 6 ngồi bên cạnh, có lúc còn đút quà vặt cho bé gái ăn. Trong lúc điều khiển xe, tài xế cũng hay đưa tay về phía bé gái, sờ soạng phần vai, tay và mặt của bé. Đến 17h43p, Tiểu Lâm cùng 2 học sinh khác xuống xe, lúc này, tài xế đã kéo bé gái kia ngồi lên đùi mình, thậm chí tay phải còn sờ sờ vuốt vuốt vào đùi bé gái. Khoảng 1p sau, tài xế khởi động xe và không may cán qua người Tiểu Lâm.

Vừa lái xe vừa “sờ soạng” bé gái, tài xế xe đưa đón học sinh đâm chết một bé trai 4 tuổi - Ảnh 2.

Tài xế Chu vừa lái xe vừa thò tay chạm vào người bé gái bên cạnh.

Sau khi phát hiện mình đã đâm trúng Tiểu Lâm, tài xế còn bế bé trai ra một lùm cỏ cách đó khoảng 60m. Gia đình nạn nhân cho rằng, chính vì tài xế ôm bé gái nên không tập trung vào việc lái xe, gây ra tai nạn. Tuy nhiên khi được hỏi về vụ việc ngày hôm ấy, tài xế Chu đều quay mặt đi và nói rằng mình hoàn toàn chẳng nhớ gì cả.

Giải thích về việc trên xe của trường mầm non có cả học sinh tiểu học, phía nhà trường nói rằng vì các em học sinh từ lớp 4 trở lên đều phải đi học xa cách thôn 3km nên nhiều phụ huynh đã trả tiền cho trường mầm non để nhờ xe của trường đưa đón luôn con mình. Thông thường sẽ có cả cô giáo đi cùng để dắt các bé qua đường nhưng hôm ấy mọi người đều bận chuẩn bị văn nghệ nên không có giáo viên đi cùng theo xe.

Sau khi clip trên được đăng tải, đông đảo người xem đã chú ý đến hành vi được coi là quấy rối tình dục trẻ em gái của tài xế Chu, hơn nữa từ đầu đến cuối, bé gái này không hề phản kháng. Bé Đình Đình (bé gái ngồi trên đùi tài xế trong clip) cho biết, tài xế Chu là người rất thân với mình nên hành động đó chỉ là cách trêu đùa thông thường của ông ấy thôi. Ngoài ra, tài xế Chu cũng có sờ soạng vài bé gái khác nhưng các bé đều không phản kháng gì vì cho đó chỉ là hành vi trêu đùa.

Vừa lái xe vừa “sờ soạng” bé gái, tài xế xe đưa đón học sinh đâm chết một bé trai 4 tuổi - Ảnh 3.

Đình Đình tự cảm thấy từ nhỏ ông Chu đã trêu đùa mình như thế nên không có vấn đề gì.

Trước đến nay, Đình Đình cũng thấy hành vi này không có ảnh hưởng gì nghiêm trọng nên không kể với bất cứ ai. Hiện, tài xế Chu sẽ tiếp tục bị điều tra về hành vi quấy rối trẻ em trong khi đang bị tạm giam hình sự vì gây ra tai nạn giao thông khiến bé trai 4 tuổi tử vong.

Theo Thời Đại


tai nạn giao thông

sàm sỡ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.