Xúc động hình ảnh thầy giáo vừa bế con hộ sinh viên vừa giảng bài

Thứ năm, 07/03/2019 07:33
Một giáo sư môn Đại số đã tình nguyện bế con cho nam sinh viên khi anh chàng này phải đưa con lên lớp vì không tìm được người trông trẻ.

Một giáo sư môn Đại số đã tình nguyện bế con cho nam sinh viên khi anh chàng này phải đưa con lên lớp vì không tìm được người trông trẻ.

Xúc động hình ảnh thầy giáo vừa bế con hộ sinh viên vừa giảng bài-1Bức ảnh giảng viên Nathan Alexander đang bế con giúp sinh viên được chia sẻ trên mạng xã hội

Đây không phải là lần đầu tiên một giảng viên bế con giúp sinh viên trên giảng đường.

Nam sinh viên Wayne Hayer đã không muốn bỏ lỡ tiết học môn Đại số ở ĐH Morehouse (Atlanta, Mỹ) vì không thể tìm được nơi trông trẻ cho con gái Assata 5 tháng tuổi. Vì thế, anh đã mang con lên lớp.

Sau khi Hayer giải thích tình huống của mình, giáo sư Nathan Alexander đã đề nghị bế bé Assata trong khi vẫn tiếp tục giảng bài.

Các sinh viên trong lớp bắt đầu chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội hình ảnh này. “Giáo sư của tôi nói rằng ‘tôi sẽ bế em bé để em có thể chép bài’ - một sinh viên viết trên Twitter. Bức ảnh nhận được hơn 70.000 lượt bình luận.

Hôm đó là một ngày đầy “bão tố” với Hayer, 26 tuổi. Vợ cậu - Firda có việc phải đi trong khi Hayer phải lên lớp và họ không thể tìm được một người trông trẻ ngay lúc đó. Hayer đã quyết định địu bé Assata lên lớp. “Tôi rất lo lắng khi đến lớp” - Hayer, nam sinh năm cuối ngành Vận động học chia sẻ với CNN.

“Morehouse là ngôi trường chỉ toàn nam sinh, vì thế việc tôi bế con đến trường khiến mọi ánh mắt đổ dồn vào bố con tôi”.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet