Á hậu Vân Quỳnh lo cho Park Hang Seo, thấp thỏm vì Tuấn Anh

Thông qua một cuộc trò chuyện cởi mở, Vân Quỳnh - mỹ nhân từng giành ngôi Á hậu Đại dương 2014 đã chỉ ra những điểm mà cô chưa hài lòng ở ĐT U23 Việt Nam

Thông qua một cuộc trò chuyện cởi mở, Vân Quỳnh - mỹ nhân từng giành ngôi Á hậu Đại dương 2014 đã chỉ ra những điểm mà cô chưa hài lòng ở ĐT U23 Việt Nam, dưới thời ông thầy mới người Hàn Quốc Park Hang Seo.

Đặt dấu hỏi về HLV Park Hang Seo

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 Vân Quỳnh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn và chân thành với tư cách một người hâm mộ luôn dõi bước theo ĐT U23 Việt Nam về tân HLV người Hàn Quốc – Park Hang Seo.

Á hậu Vân Quỳnh lo cho Park Hang Seo, thấp thỏm vì Tuấn Anh - 1

Vân Quỳnh thời điểm đăng quang Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014

Sắp tới, khi làm công tác dẫn dắt đội U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ cùng đội bóng này dự cúp giao hữu M150 trên đất Thái Lan để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018.

Tuy nhiên, công tác chuẩn bị và rèn quân của HLV Park Hang Seo hiện vẫn khiến Vân Quỳnh không khỏi trăn trở. “Có lẽ không chỉ riêng Vân Quỳnh đâu mà quý vị khán giả cũng thế đang rất mong chờ vào sự mới mẻ sẽ mang đến hiệu quả nhất định. Một vị HLV đến từ một nền bóng đá mạnh và tôi hy vọng sẽ mang lại những bài tập hiệu quả, mới mẻ. Chúng ta có thể thấy rằng bóng đá cần một kết quả thực tế, thực dụng."

Á hậu Vân Quỳnh lo cho Park Hang Seo, thấp thỏm vì Tuấn Anh - 2

Vân Quỳnh hiện là gương mặt khá quen thuộc trong vai trò MC chương trình 

Cựu Á hậu Đại dương còn bày tỏ về bất đồng ngôn ngữ sẽ tạo rào cản không nhỏ cho HLV Park Hang Seo khi dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam hiện tại:

“Tôi thấy trong khuôn khổ một trận đấu ở vòng loại Asian Cup với Afghanistan vừa rồi, HLV đội bạn cũng không ngần ngại chê đội mình là chơi không chuyên nghiệp. Bởi vì có tới 2 vị trợ lý HLV đứng ra ngoài đường pitch và hò hét các thứ. Vì tôi thấy trong luật của FIFA chỉ có tối đa 1 người đứng trên đường pitch.

Trong các buổi tập, tôi cũng đang tò mò không hiểu HLV Park không hiểu tiếng (Việt), không thể giao tiếp với các cầu thủ thì HLV Park làm thế nào để chỉ đạo được các cầu thủ thì hóa ra ông cũng dùng “body language”. Nhiều lúc ông cũng tự lấy bản thân mình ra để làm các bài tập để thị phạm cho các cầu thủ và có lẽ điều ấy cũng mang đến tiếng cười trên sân cỏ cho chúng ta trong các buổi tập.”

Á hậu Vân Quỳnh lo cho Park Hang Seo, thấp thỏm vì Tuấn Anh - 3

HLV Park Hang Seo thường xuyên sử dụng ngôn ngữ cơ thể trên sân tập cùng đội U23 Việt Nam

Lo lắng cho Tuấn Anh

Vân Quỳnh cũng nhấn mạnh quan điểm cho rằng HLV Park Hang Seo tuyển quân tập trung ĐT U23 Việt Nam lần này hơi cảm tính và băn khoăn về trường hợp Tuấn Anh mới bình phục chấn thương đã được gọi lên tuyển U23 của chúng ta đợt này:

“Ông Park mới ở Việt Nam được một thời gian ngắn và dường như việc chọn cầu thủ của ông hơi cảm tính. Bởi vì ông không thể biết được rằng trong quá trình vừa rồi, các cầu thủ đã thi đấu như thế nào, tập luyện ra sao, họ đã chuỗi ngày tháng trải qua cái gì để có thể lên được như bây giờ.

Ông chỉ ra sân và thấy: “OK! Hôm nay cầu thủ này đá tốt, tôi nhặt anh về để cho vào đội tuyển”. Như vậy thì hơi bị cảm tính một chút. Tôi cũng chưa tin lắm về đội tuyển sắp tới ông đưa ra thi đấu chính thức.

Á hậu Vân Quỳnh lo cho Park Hang Seo, thấp thỏm vì Tuấn Anh - 4

Tuấn Anh vẫn phải tập riêng cùng bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy khi hội quân cùng ĐT U23 Việt Nam đợt này

Tôi cũng quan ngại về cầu thủ Tuấn Anh. Đây là một cầu thủ rất hào hoa và nếu không có tên trong danh sách tập luyện thì cũng rất đáng tiếc.” – Á hậu Đại Dương 2014 hiện đang là MC của kênh truyền hình về bóng đá thể thao

Theo Khampha.vn

Tuấn Anh

HLV Park Hang Seo

ĐT U23 Việt Nam

Á hậu Vân Quỳnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.