Anh trai Messi tàng trữ súng, tình nghi thanh toán đẫm máu

Matias Messi, anh trai của Lionel Messi vừa bị bắt tại Rosario và đối mặt với án tù hơn 8 năm

Matias Messi, anh trai của Lionel Messi vừa bị bắt tại Rosario và đối mặt với án tù hơn 8 năm. 

Hôm 2/12 vừa qua (giờ địa phương), Matias Messi đã bị cảnh sát bắt trong một bệnh viện ở Rosario, Argentina.

Khi bị bắt, Matias đang trị thương khi nức xương hàm, dập sống mũi và một số vết xước trên cơ thể. Người anh trai 35 tuổi của Messi khai bị đa chấn thương do chiếc cano đâm vào bờ cát của một câu lạc bộ câu cá gần nhà tại thị trấn Fighiera.

Anh trai Messi tàng trữ súng, tình nghi thanh toán đẫm máu - Ảnh 1.

Chiếc cano dính máu vương vãi mà Matias khai rằng bị đâm vào bờ cát của một câu lạc bộ câu cá.

Nhưng cảnh sát không cho rằng đây là một vụ tai nạn bởi nhiều vết máu vương vãi khắp chiếc cano. Chưa hết, trên chiếc cano này, cảnh sát còn tìm thấy một khẩu súng lục có in dấu vân tay của Matias.

Liệu Matias có tham gia vào một cuộc thanh toán đẫm máu hay không? Cảnh sát rõ ràng đang tập trung hướng điều tra này. Nếu bị kết tội tàng trữ súng và liên quan tới một vụ thanh toán thật, Matias có thể phải ngồi từ từ 3,5 năm đến 8,5 năm.

Theo lời một thẩm phán, Matias tốt nhất nên nằm lại viện để điều trị mặc dù anh trai của Messi cũng có thể hồi phục ở nhà. Luật sư Ignacio Carbone, đại diện cho Matias đang tìm mọi cách để trì hoãn việc anh trai của Messi bị cảnh sát đưa về đồn.

Anh trai Messi tàng trữ súng, tình nghi thanh toán đẫm máu - Ảnh 2.

Lionel Messi và anh trai Matias.

Thông tin Matias bị bắt giờ cũng chẳng khiến người dân Argentina sốc nữa. Trong khi người em trai Lionel hiền lành bao nhiêu thì ông anh Matias lại ngỗ ngược bấy nhiêu. Vì đây không phải là lần đầu tiên Matias dính vào những scandal kiểu này.

Riêng chuyện dính tới súng, Matias từng bị dắt súng ở lưng quần và bị cảnh sát bắt hồi tháng 10/2008. Hay như hồi tháng 10/2015, người anh trai 35 tuổi của Messi cũng bị cảnh sát hốt về đồn vì mang theo súng trên xe.

Còn đánh lộn hay trộm cắp cũng là bản tính của Matias. Hồi 2000, Matias đã bị bắt vì hành vi trộm cắp. Năm 2001, Matias tiếp tục bị bắt vì hành vi tương tự. Năm 2002, Matias bị bắt vì cáo buộc hành hung người khác…

Anh trai Messi tàng trữ súng, tình nghi thanh toán đẫm máu - Ảnh 3.

Matias chụp ảnh chung với những tay anh chị cộm cán ở Argentina.

Hồi tháng 4/2011, một tay anh chị phóng mô tô dừng trước nhà Matias, rút súng bóp cò 9 phát. Cảnh sát tìm thấy 4 viên đạn trong nhà, nhưng may mắn không có thương vong xảy ra.

Năm ngoái, Matias cũng bị lộ tấm hình chụp chung với một số tay anh chị cộm cán trong giới xã hội đen tại Argentina. Nếu Matias có bị kết tội lần này thì cũng chẳng có gì ngạc nhiên.

Theo Thời Đại/Kenh14


Messi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.