Bầu Đức lên tiếng, đồng ý cho TP.HCM xúc tiến mượn Công Phượng

Bầu Đức và HAGL đã bật đèn xanh cho TP.HCM tiếp xúc với STVV để mua lại gần nửa năm hợp đồng mượn Công Phượng.

Bầu Đức và HAGL đã bật đèn xanh cho TP.HCM tiếp xúc với STVV để mua lại gần nửa năm hợp đồng mượn Công Phượng.

Trước đó. STVV đã mượn Công Phượng từ HAGL một mùa giải, tức đến 6/2020. Tuy nhiên, STVV hiện không cho thấy có động thái sử dụng Công Phượng và vì thế, TP.HCM muốn đàm phán để mua lại nửa năm hợp đồng mượn Công Phượng từ đội bóng Bỉ.

Bầu Đức lên tiếng, đồng ý cho TP.HCM xúc tiến mượn Công Phượng-1

Vấn đề là ngoài STVV, TP.HCM còn cần sự cho phép của bầu Đức và HAGL. Trưa nay, TP.HCM cho biết vẫn chưa được phía bầu Đức chấp thuận. Nhưng đến chiều tối, khi chia sẻ với VNEpress, bầu Đức nói:

"Theo hợp đồng giữa HAGL và Sint-Truiden, thời hạn cho mượn Công Phượng kéo dài đến hết tháng 6/2020. Về nguyên tắc, sau khoảng thời gian đó chúng tôi mới có quyền quyết định về tương lai của Công Phượng.

Nhưng gần đây, CLB TP.HCM đã thông qua tôi để tiếp xúc với Sint-Truiden, nhằm có được sự phục vụ của Công Phượng. Tôi đã chấp thuận cho họ xúc tiến việc này. Còn chuyện TP.HCM và Sint-Truiden đàm phán thế nào, giá trị hợp đồng ra sao thì tôi không can dự".

Theo nhiều nguồn tin, tham vọng của TP.HCM với Công Phượng không chỉ nằm ở nửa mùa giải 2020. Nhiều khả năng CLB này ít nhất cũng muốn mượn CP15 hết mủa giải mới. Trước vấn đề này, bầu Đức chỉ lấp lửng cho biết nếu muốn mượn Công Phượng từ sau 6/2020 thì TP.HCM sẽ phải đàm phán với HAGL.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/bau-duc-len-tieng-dong-y-cho-tphcm-xuc-tien-muon-cong-phuong-820192012221233496.htm

Công Phượng

bầu Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.