Chảy máu đầm đìa, C.Ronaldo mượn điện thoại kiểm tra vết thương

C.Ronaldo đã chảy máu đầm đìa sau nỗ lực đánh đầu vào lưới Deportivo. Sau đó, cầu thủ này đã mượn điện thoại của bác sĩ để… kiểm tra vết thương

C.Ronaldo đã chảy máu đầm đìa sau nỗ lực đánh đầu vào lưới Deportivo. Sau đó, cầu thủ này đã mượn điện thoại của bác sĩ để… kiểm tra vết thương.

Sau chuỗi trận thất vọng, C.Ronaldo đã tìm lại cảm hứng khi lập cú đúp trong chiến thắng 7-1 của Real Madrid trước Deportivo. Đáng chú ý, C.Ronaldo đã chảy máu đầm đìa sau nỗ lực đánh đầu nâng tỷ số lên 6-1 ở phút 84.

C.Ronaldo dùng điện thoại kiểm tra vết thương
C.Ronaldo dùng điện thoại kiểm tra vết thương

Gầm giày của cầu thủ Deportivo đã chạm vào mặt của C.Ronaldo, khiến cho cầu thủ này bị rách mặt. Trên đường rời sân, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã mượn điện thoại của bác sĩ để… kiểm tra nhan sắc của mình.

C.Ronaldo đã tự tay lau vết máu trên mặt, rồi lắc đầu với vẻ mặt ngán ngẩm. Tiền đạo người Bồ Đào Nha không thể tiếp tục thi đấu, đẩy Real Madrid vào tình cảnh thi đấu 10 người (do đã thay đủ 3 người). Dù vậy, Los Blancos vẫn có thêm bàn thắng của Nacho ở phút 88 và kết thúc trận đấu với tỷ số 7-1.

Sau trận đấu, HLV Zidane đã lên tiếng về tình trạng chấn thương của C.Ronaldo. Ông nói: “C.Ronaldo đã bị vết rách và phải khâu 2,3 mũi. Cậu ấy giờ ổn rồi”.

Ngoài việc ghi 2 bàn thắng, C.Ronaldo còn có đường kiến tạo cho Luka Modric lập công. Đây là lần đầu tiên trong mùa giải này, cầu thủ số 7 đồng thời ghi bàn và kiến tạo trong một trận đấu ở La Liga.

Theo Dantri.com.vn


Ronaldo

Real Madrid

Bình luận(0)