Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh lì xì năm mới cho các cầu thủ

Thứ năm, 02/02/2017 19:07
Quyền Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh đã có mặt trong buổi tập khai xuân để chúc tết

Quyền Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh đã có mặt trong buổi tập khai xuân để chúc tết và lì xì đầu năm cho các thành viên trong đội.

Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh lì xì năm mới cho các cầu thủ - Ảnh 1.

Sáng nay, sau 9 ngày được nghỉ tết, cũng như các đội bóng khác ở V.League, CLB TPHCM đã có buổi tập khai xuân đầu năm mới. Trước khi buổi tập diễn ra, đội trưởng Đình Luật thay mặt các cầu thủ làm thủ tục thắp hương đầu năm tại sân tập của trung tâm Công An TPHCM.

Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh lì xì năm mới cho các cầu thủ - Ảnh 2.

HLV Alain Fiard đã có cuộc họp nội bộ ngắn với toàn đội, ông mong muốn các học trò của mình bỏ lại sau lưng những dư vị ngày tết cổ truyền để tập trung tối đa tập luyện chuẩn bị cho vòng đấu thứ 5 của V.League 2017. Sau 4 vòng đấu, CLB TPHCM đã giành được 4 điểm và đang phải chắt chiu từng điểm cho mục tiêu trụ hạng trong năm đầu tiên lên chơi V.League.

Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh lì xì năm mới cho các cầu thủ - Ảnh 3.

Quyền Chủ tịch CLB Lê Công Vinh cũng đã có mặt chúc mừng năm mới các thành viên trong đội, đồng thời gửi tặng phong bao lì xì của các cầu thủ trong dịp năm mới. Trước đó, các cầu thủ TPHCM đã có một cái tết ấm cúng với khoản tiền thưởng được CLB giải ngân để ăn tết lên tới hàng tỷ đồng, ngoài ra mỗi cầu thủ trước kỳ nghỉ tết cũng nhận được thêm 10 triệu đồng.

Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh lì xì năm mới cho các cầu thủ - Ảnh 4.

Mỗi phong bì lì xì mà Công Vinh gửi tặng các cầu thủ có giá trị 1 triệu đồng để lấy may mắn đầu năm. Toàn đội đều tỏ ra hết sức vui vẻ và phấn khích khi nhận được lì xì năm mới.

Chủ tịch CLB TPHCM Lê Công Vinh lì xì năm mới cho các cầu thủ - Ảnh 5.

Ngay sau khi nhận lì xì của quyền Chủ tịch CLB Lê Công Vinh, các cầu thủ TPHCM bước vào buổi tập đầu xuân. HLV Alain Fiard đã ngay lập tức cho các cầu thủ thực hiện các bài tập nặng khiến các cầu thủ sau những ngày tràn ngập "bánh chưng, dưa hành" phải toát mồ hôi hột. Vào ngày 11/02, CLB TPHCM sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trước đội bóng đang đứng đầu bảng xếp hạng là FLC Thanh Hóa. (Ảnh: Dư Hải)

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet