Con trai Ronaldo lần đầu khoác áo Real Madrid, thần thái y hệt bố

Thứ hai, 09/04/2018 09:14
Cristiano Ronaldo tái hiện lại hình ảnh của ông bố nổi tiếng trên sỏ Bernabeu, sau trận Real gặp Atletico hôm Chủ nhật

Cristiano Ronaldo tái hiện lại hình ảnh của ông bố nổi tiếng trên sỏ Bernabeu, sau trận Real gặp Atletico hôm Chủ nhật.

Kết thúc trận derby Madrid giữa Real và Atletico, con trai Ronaldo khoác áo thi đấu của Real Madrid rồi bước ra sân tập luyện. Cậu nhóc 7 tuổi Junior cũng khoác bộ áo thi đấu số 7 giống bố.

Con trai Ronaldo lần đầu khoác áo Real Madrid, thần thái y hệt bố - Ảnh 1.

Trong những động tác biểu diễn, Junior tái hiện kỹ thuật ngã người sút bóng, tương tự cách Ronaldo lập siêu phẩm vào lưới Juventus hồi giữa tuần trước. 

Tất nhiên không thể so sánh độ hoàn hảo trong pha dứt điểm của cậu bé 7 tuổi với ngôi sao bóng đá hàng đầu như Ronaldo. Nhưng động tác và kỹ thuật của Junior đều học theo bố, từ cách đứng tấn, chạy lấy đà cho tới dứt điểm.

Con trai Ronaldo lần đầu khoác áo Real Madrid, thần thái y hệt bố - Ảnh 2.
Con trai Ronaldo lần đầu khoác áo Real Madrid, thần thái y hệt bố - Ảnh 3.

Junior luôn xem Ronaldo là hình mẫu để noi theo. Cậu bé mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và có thể giành Quả bóng vàng.

Junior rất chăm chỉ để hiện thực hóa điều này. Cậu luôn nỗ lực luyện tập và phần nào thể hiện được khả năng. Junior có thể thực hiện rất nhiều động tác dứt điểm khó và chăm chỉ trong việc tập thể lực.

Ronaldo rất tự hào và kì vọng vào cậu con trai cả. Có sự dìu dắt của CR7, các fan hy vọng tương lai sẽ thấy cái tên Cristiano Jr. tỏa sáng rực rỡ.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet