Công Phượng bị tung clip tỉ mẩn gặm xương bò như "bị bỏ đói cả tháng trời", rõ dìm hàng nhưng ai cũng thấy đáng yêu

Thứ sáu, 07/09/2018 10:00
Ơ mà hình như Phượng có tóc mới siêu cute này chị em, không còn xù mì như ông chú Hàn Quốc nữa rồi

Ơ mà hình như Phượng có tóc mới siêu cute này chị em, không còn xù mì như ông chú Hàn Quốc nữa rồi.

Trở về từ ASIAD 2018, Công Phượng là một trong số những cầu thủ khá im hơi lặng tiếng khiến các fangirl tò mò. Chờ mãi chẳng thấy Phượng đăng gì trên trang cá nhân ngoài lời chào tạm biệt giải trẻ, nhưng cuối cùng anh chàng lại xuất hiện trên story của người đồng đội Văn Thanh khi đang trong một tình huống khá "duyên dáng". Đó là Phượng đang vật lộn với... cục xương bò to đùng.

Hot boy đầu nấm Công Phượng khổ sở ngồi róc thịt để ăn trông dễ thương vô cùng!

Soi story chỉ vỏn vẹn mười mấy giây, hội chị em tinh ý còn nhận ra một điều vô cùng quan trọng: Công Phượng đã thay thế mái tóc xù "mất trật tự" của mình bằng quả đầu nấm, thẳng thớm đẹp trai, trẻ trung hơn đến vài chân kính!

Có vẻ như Phượng rất thích ăn xương ống thì phải, anh chàng ngồi tỉ mẩn cạo từng tí thịt, nâng niu như kho báu vậy. Ngắm đồng đội ăn "thỏ thẻ" như thiếu nữ, đúng với biệt danh Công chúa, Văn Thanh đã đăng ngay clip dìm hàng, còn kèm theo câu trêu đùa hài hước cực hợp với hoàn cảnh rằng: "Thanh niên bị bỏ đói 1 tháng trời".

"Bãi chiến trường" sau cơn đói 1 tháng giời của Phượng đây các mẹ!

Đến các mẹ bỉm sữa cũng tan chảy bấn loạn với nụ cười của Công Phượng khi cậu cắt được một miếng thịt, ăn rất thỏa mãn, hất mặt đầy thần thái. Và kết quả sau khi chàng cầu thủ trẻ xử lý hết đống xương thì tan hoang, làm không ai nhịn được cười.

Ai tình nguyện ninh xương cho Phượng ăn cả đời không??? Phượng cưới ngay làm vợ luôn này! Nhớ cảm ơn Văn Thanh vì đã đăng clip tiết lộ sở thích của bạn mình nhé.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet