Dàn trai đẹp tuyển Đức lặng lẽ rời Nga: "Thật đau đớn, nhưng chúng tôi xứng đáng bị loại"

Sáng 28/6 (giờ địa phương), máy bay chở các tuyển thủ Đức dự World Cup 2018 đã rời khỏi nước Nga, trở lại Đức chỉ sau 2 tuần tranh tài.

Sáng 28/6 (giờ địa phương), máy bay chở các tuyển thủ Đức dự World Cup 2018 đã rời khỏi nước Nga, trở lại Đức chỉ sau 2 tuần tranh tài.

Buổi sáng ngay sau đêm bị Hàn Quốc loại khỏi World Cup 2018, các cầu thủ Đức đã xách va li về nước. HLV Joachim Low giấu mình bằng đôi kiếng đen và vẻ xa cách.

Từ Kazan, nơi diễn ra trận đấu với Hàn Quốc, các cầu thủ Đức ra phi trường Vnukovo ở Moscow rồi làm thủ tục rời nước Nga.

Marco Reus (phải) lại trải qua một mùa hè đen đủi. Vì chấn thương mà anh không thể dự World Cup 2014, nơi Đức lên ngôi. Đến khi khoẻ mạnh thì Đức lại bị loại ngay vòng bảng. Cựu tiền đạo Klose (trái) cũng theo đội tuyển sang Nga và anh làm công tác quản lý.

Muller và Kevin Trapp.

Khác với ngày vừa đặt chân tới Nga với đám đông người hâm mộ vây quanh, tuyển Đức về nước trong lặng lẽ. Các cầu thủ hầu như không cười, khi sự thất vọng từ hôm qua vẫn còn là nỗi đau.

Đội tuyển Đức đã gửi thông điệp xin lỗi đến fan trên mạng xã hội: "Các fan thân mến, như các bạn chúng tôi cũng rất thất vọng. Chúng tôi xin lỗi vì không thi đấu như những nhà vô địch. Thật đau đớn, nhưng chúng tôi xứng đáng bị loại".

Mats Hummels có trận đấu đáng quên với Hàn Quốc. Sau trận, anh viết ngắn gọn "xin lỗi" kèm biểu tượng mặt buồn trên trang cá nhân.

Các cầu thủ được kiểm tra hành lý.

 

Chiếc chuyên cơ đưa đội tuyển Đức rời nước Nga, kết thúc một mùa hè ác mộng.

Theo Trí thức trẻ


đội tuyển Đức

World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.