David Beckham hí hửng khoe con gái Harper lần đầu biết đi xe đạp

Thứ tư, 29/03/2017 14:23
David Beckham tự hào khi con gái đã có thể đi xe đạp ở tuổi lên 5

David Beckham tự hào khi con gái đã có thể đi xe đạp ở tuổi lên 5.

David Beckham đã chia sẻ với người hâm mộ một đoạn video quay lại cảnh công chúa nhỏ Harper học đạp xe lần đầu. Có thể thấy con gái Becks diện đồ gọn gàng, đội mũ bảo hiểm rất thích thú ngồi trên chiếc xe màu hồng.

David Beckham hí hửng khoe con gái Harper lần đầu biết đi xe đạp - Ảnh 1.

David Beckham tự hào khoe Harper lần đầu biết đạp xe

Ông bố 41 tuổi không khỏi tự hào khi con gái 5 tuổi tự đạp xe mà không cần có bất cứ sự trợ giúp nào. Nở nụ cười hạnh phúc trên gương mặt, David bộc bạch: “Lần đầu tiên con tự đạp xe, Harper. Quá tự hào”.

Rất nhiều fan thể hiện sự hứng khởi khi được chứng kiến cảnh Harper lần đầu đạp xe. Nhìn Harper họ lại nhớ về những kỷ niệm thời thơ ấu của mình. Một người bình luận: “Ngọt ngào làm sao. Cám ơn vì đã chia sẻ rất nhiều với các fan. Harper giỏi quá”. Một cư dân mạng khác nhận xét: “Phải thế chứ. Cô bé đã trưởng thành. Một khoảnh khắc tự hào trong cuộc sống của mỗi bậc làm cha, làm mẹ”.

David Beckham hí hửng khoe con gái Harper lần đầu biết đi xe đạp - Ảnh 2.

Victoria đăng hình tấm thiệp do Harper tự tay làm nhân "Ngày của mẹ"

Trước đó, Harper cùng anh trai Brooklyn và bố David Beckham đã có những món quà ý nghĩa nhân dịp “Ngày của mẹ” tại Anh quốc. Được biết Harper tự tay làm một tấm thiệp cho mẹ. Trên trang cá nhân Vic có đăng tải hình ảnh tấm thiệp cùng những dòng chúc của con gái: “Mẹ thân yêu, con mong mẹ có một ngày thú vị bên chúng con. Mẹ hãy thưởng thức bữa trưa. Mẹ là người rất đặc biệt với con. Mẹ là người bạn tốt nhất mà con từng gặp. Yêu mẹ, Harper. Hãy cùng hô hooray hooray cho mẹ nào”.

David Beckham hí hửng khoe con gái Harper lần đầu biết đi xe đạp - Ảnh 3.

Harper hát tặng mẹ khi cầm một tấm thiệp khác trên tay

Victoria không khỏi xúc động khi nhận được món quà của Harper. Cô bày tỏ: “Cảm giác được nhiều yêu thương ngày hôm nay. Tấm thiệp ngọt ngào nhất từ người bạn thân nhất. Mẹ yêu tất cả mọi người rất nhiều”. Ngoài ra, Harper còn làm một tấm thiệp khác tặng mẹ. Vic vui vẻ quay lại cảnh công chúa nhỏ 5 tuổi cầm thiệp và hát làm nền vô cùng ngộ nghĩnh.

Theo Trí Thức Trẻ/Daily Mail

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet