Đây là trò chơi gây nghiện mà Bùi Tiến Dũng đã “đầu độc” mọi người trong lễ mừng công

Thứ bảy, 22/12/2018 22:03
Bùi Tiến Dũng cũng bắt trend tốt lắm nhé. Hẳn là biết chơi "bottle flip" trong lễ mừng công luôn đây này!

Bận rộn trên sân bóng thế thôi chứ Bùi Tiến Dũng cũng bắt trend tốt lắm nhé. Hẳn là biết chơi "bottle flip" trong lễ mừng công luôn đây này!

Nhắc đến thủ môn Bùi Tiến Dũng là nhiều người sẽ nhớ ngay về hình ảnh của một anh chàng luôn tập trung cao độ với nét mặt đăm chiêu cùng lối bắt bóng dứt khoát trong các trận đấu. Tuy nhiên ngoài đời, Tiến Dũng vẫn chỉ là một chàng trai 21 tuổi và có vô số những lúc nhí nhố, nghịch ngợm như ai cả thôi.

Đây là trò chơi gây nghiện mà Bùi Tiến Dũng đã đầu độc” mọi người trong lễ mừng công-1

Giống như mới đây nhất, cư dân mạng đã tia được một khoảnh khắc rất đáng yêu của chàng thủ môn nhà ta. Chả là trong lúc chờ lễ mừng công được diễn ra, Bùi Tiến Dũng đã nhanh tay lấy chai nước trên bàn để... chơi trò lật chai nước (bottle flip). Còn nhớ vào năm ngoái, đây là thử thách được hàng triệu người trên thế giới làm theo, đến cả những idol nổi tiếng cũng không đứng ngoài cuộc.

.Đây là trò chơi gây nghiện mà Bùi Tiến Dũng đã đầu độc” mọi người trong lễ mừng công-2

Bùi Tiến Dũng làm thử thách lật chai nước và biểu cảm khi thất bại.

Nhìn biểu cảm hụt hẫng rồi vò đầu bứt tai của anh chàng khi thất bại mà ai cũng phải bật cười vì quá đáng yêu.

Chơi một mình thôi chưa đủ, Tiến Dũng còn "lây" hẳn trò chơi gây nghiện này cho thầy Lee Young Jin - người được biết đến là trợ lí của huấn luyện viên Park Hang-seo. Dù đã cố thử đi thử lại nhưng có vẻ thầy Lee cũng chật vật với trò này lắm chứ chẳng đùa. Đến nỗi chỉ sau vài lần, Lee "tổng quản" đã quay sang "hờn dỗi" và không thèm chơi nữa.

Ngay khi chai nước được trả lại, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh cũng một lần thử chút chơi nhưng một lần nữa, vận may cũng không mỉm cười với anh chàng này luôn.Sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip ngắn này đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các fangirl. Ai cũng bất ngờ trước hình ảnh của một Bùi Tiến Dũng quá sức gần gũi và dễ thương ngoài đời. Thủ môn quốc dân hoá ra cũng bắt trend và nhanh nhạy lắm nha! Đã vậy lại còn chịu khó đi "lây" cho mọi người xung quanh nữa.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet