Đội bóng cũ của Xuân Trường bất ngờ tuyên bố sắp mượn được Công Phượng

Theo thông tin độc quyền từ tờ Chosun (Hàn Quốc), CLB Incheon xác nhận đang đi đến những bước cuối cùng để có được Công Phượng.

Theo thông tin độc quyền từ tờ Chosun (Hàn Quốc), CLB Incheon xác nhận đang đi đến những bước cuối cùng để có được Công Phượng.

Thông báo của CLB Incheon nêu rõ: "Hợp đồng giữa Incheon và Công Phượng đã đi đến những bước cuối cùng, sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất và Công Phượng coi như đã cập bến K.League, trở thành cầu thủ Việt Nam thứ hai trong lịch sử thi đấu ở giải đấu này".

Trong cuộc trả lời phỏng vấn vài ngày trước, Công Phượng từng tâm sự rằng đích đến của mình là Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, nhưng khả năng lớn nhất vẫn là Thái Lan.

Dù đang là Tết Nguyên đán, nhưng những ngày qua đã rầm rộ tin đồn về tương lai của tiền đạo người Nghệ An này. Mới nhất, nhà vô địch Thai League - Buriram United, cũng tuyên bộ rằng đang thương thảo với CLB HAGL để có thể có được Công Phượng trong thời gian sớm nhất.

Đội bóng cũ của Xuân Trường bất ngờ tuyên bố sắp mượn được Công Phượng-1

Sau bản hợp đồng "khủng" của thủ thành Văn Lâm với CLB Thái Lan - Muathong United, tương lai của Công Phượng hiện đang "nóng" nhất, chứ không phải là Quang Hải hay Văn Hậu - những ngôi sao cũng từng được dự đoán sẽ ra nước ngoài ngay trong mùa bóng này.

Nếu như thông tin từ Incheon là sự thật, Công Phượng sẽ nối gót Xuân Trường được HAGL cho CLB Hàn Quốc mượn, thay vì "bán đứt" như CLB Hải Phòng làm với Văn Lâm.


Công Phượng

Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.