"Hoàng tử Ả-rập" thể hiện sự cần cù đến khó tin trong trận thắng Philippines

Chủ nhật, 02/12/2018 21:11
Đức Huy vẫn quyết liệt theo sát đối thủ dù trọng tài đã cho dừng trận đấu.

Đức Huy vẫn quyết liệt theo sát đối thủ dù trọng tài đã cho dừng trận đấu. Hành động thể hiện sự "cảnh giác" này của Đức Huy khiến người hâm mộ trên sân Panaad (Bacolod, Philippines) dành một tràng pháo tay khích lệ anh.

Phút 50 trận đấu giữa Việt Nam và Philippines, Đức Huy đã có tình huống theo người cực kỳ tỉnh táo khiến tất cả các cổ động viên trở nên phấn khích.

Cụ thể, ở tình huống đó, một cầu thủ của Việt Nam bị phạm lỗi. Mặc dù trọng tài Ibrahim Al-Jassim đã thổi còi dừng trận đấu song số 29 Patrick Alcala vẫn tiếp tục đi bóng. Trong khi tất cả cầu thủ Việt Nam, thậm chí cả thủ thành Văn Lâm cũng dừng lại thì Đức Huy vẫn quyết liệt đeo bám đối phương.
Hoàng tử Ả-rập thể hiện sự cần cù đến khó tin trong trận thắng Philippines-1

Đức Huy rất tỉnh táo để theo sát đối phương dù trọng tài đã cắt còi tạm dừng trận đấu.
Hoàng tử Ả-rập thể hiện sự cần cù đến khó tin trong trận thắng Philippines-2

Không biết vô tình hay cố ý, cầu thủ Patrick Alcala của Philippines vẫn tiếp tục dẫn bóng vế phía khung thành của Văn Lâm. Tất cả các cầu thủ đều dừng lại chỉ còn mình Đức Huy vẫn miệt mài áp sát đối thủ.


Hoàng tử Ả-rập thể hiện sự cần cù đến khó tin trong trận thắng Philippines-3

Áp lực từ phía Đức Huy khiến cầu thủ đội chủ nhà không thể dứt điểm chính xác.
Hoàng tử Ả-rập thể hiện sự cần cù đến khó tin trong trận thắng Philippines-4

Và hệ quả là tiền đạo mang áo số 29 đã sút thẳng bóng lên trời dù trước mặt là khung thành bỏ trống.
Hoàng tử Ả-rập thể hiện sự cần cù đến khó tin trong trận thắng Philippines-5

Với tình huống vô cùng tỉnh táo của mình, Đức Huy không chỉ nhận được sự khen ngợi từ Đình Trọng mà còn nhận được những tiếng vỗ tay từ các CĐV Việt Nam trên sân Panaad.

Dù tình huống này không quá nguy hiểm, sự quyết liệt và tập trung của "Hoàng tử" Đức Huy cũng đã khiến các cổ động viên có mặt trên sân Panaad phấn khích và cổ vũ mạnh mẽ hơn cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Ở trận bán kết lượt đi, các cầu thủ Philippines thể hiện lối đá xấu xí với những tình huống phạm lỗi nguy hiểm. Song, các chàng trai áo đỏ vẫn giữ được sự tỉnh táo và nắm lợi thế lớn trước trận lượt về diễn ra vào ngày 6/12 tới đây.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet