Không chỉ chờ đợi gửi lời chúc mừng, chút hoa quả lót dạ trên xe của người hâm mộ thôi cũng đủ khiến cầu thủ U23 cảm thấy ấm lòng

Chủ nhật, 28/01/2018 19:05
Di chuyển một quãng đường dài từ Trung Quốc về Việt Nam, rồi tiếp tục di chuyển bằng xe buýt vào nội đô chắc hẳn cũng khiến các cầu thủ U23...
Di chuyển một quãng đường dài từ Trung Quốc về Việt Nam, rồi tiếp tục di chuyển bằng xe buýt vào nội đô chắc hẳn cũng khiến các cầu thủ U23 thấm mệt. Thấu hiểu được điều đó, bên cạnh lời chúc mừng, nhiều người không quên chuẩn bị thêm chút hoa quả cho các cầu thủ lót dạ dọc đường di chuyển.

>> Lễ đón những người hùng U23 Việt Nam về nước
>> TRỰC TIẾP: Người hâm mộ Việt Nam nhuộm đỏ sân bay Nội Bài

Sau khi chuyến bay chở các cầu thủ U23 Việt Nam hạ xánh xuống sân bay Nội Bài, các cầu thủ U23 Việt Nam ngay lập tức di chuyển vào trong Nội thành để kịp cho những hoạt động tiếp theo. Tuy nhiên, giữa vòng vây cũng như sự chào đón nồng nhiệt của hàng nghìn cổ động viên và người hâm mộ, phải mất khoảng 5 giờ đồng hồ các câu thủ mới có thể đến được nội đô.

Không chỉ chờ đợi gửi lời chúc mừng, chút hoa quả lót dạ trên xe của người hâm mộ thôi cũng đủ khiến cầu thủ U23 cảm thấy ấm lòng - Ảnh 1.

Chút qua hoa quả, nhóm người hâm mộ chuyển tới các anh. Ảnh cắt từ clip

Tuy phải chờ đợi khá lâu, tuy nhiên trên các tuyến phố có đội tuyển U23 đi qua dòng người vẫn kiên nhẫn chờ đợi, không khí vẫn tương đối náo nhiệt. Trời về chiều, nhiệt độ Hà Nội xuống thấp tuy nhiên vẫn không thể bằng được sức nóng nhiệt huyết của người hâm mộ.

Không chỉ chờ đợi gửi lời chúc mừng, chút hoa quả lót dạ trên xe của người hâm mộ thôi cũng đủ khiến cầu thủ U23 cảm thấy ấm lòng - Ảnh 2.

Dù là nhỏ bé nhưng nó chính là sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ gửi đến các chàng trai U23. Ảnh cắt từ clip

Mỗi nơi chiếc xe buýt chở các cầu thủ đi qua mọi người lại như vỡ oà trong hạnh phúc, tất cả sự hy vọng chờ đợi là xứng đáng. Không chỉ đứng cổ vũ và gửi lời chúc mừng, một số người hâm mộ còn không quên chuẩn bị thêm một chút hoa quả, hỗ trợ các cầu thủ lót dạ trên đường di chuyển.

Chỉ một chút quà nhỏ thế thôi cũng đủ thấy sự quan tâm, tình thương của người hâm mộ giành cho các chàng trai U23. Sau mọi vất vả, thi đấu với thời tiết khắc nghiệt các anh đã trở về nhà - nơi có hàng triệu người hâm mộ đang hướng về các anh, hương về thầy trò HLV Park Hang-seo!


Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet