Mourinho làm cả căn phòng bật cười vì người phụ nữ bí hiểm

Thứ bảy, 14/01/2017 11:51
Khi Mourinho đang trả lời họp báo trước trận đại chiến Liverpool thì một sự cố vui nhộn đã xảy ra.

Khi Mourinho đang trả lời họp báo trước trận đại chiến Liverpool thì một sự cố vui nhộn đã xảy ra.

Khi đang bị cánh phóng viên "quây" trong buổi hợp báo trước trận Liverpool, bật chợt có những tiếng chuông reo ầm ĩ từ chiếc điện thoại của MourinhoBan đầu, Người đặc biệt tỏ ra tức giận vì bị quấy rầy. Ông hết cau mày rồi lại lắc đầu.

HLV 53 tuổi bắt đầu nhấc chiếc điện thoại rồi bắt máy và nói: "Xin chào".

"Vâng, chào ông. Tôi là Abi (Abi Paterson) từ TalkSport" – giọng người phóng viên nữ vang lên ở đầu máy bên kia. Mourinho lại bật lên nụ cười bí hiểm và nói: "Đó là từ TalkSport".

Mourinho làm cả căn phòng bật cười vì người phụ nữ bí hiểm - Ảnh 1.
Mourinho làm cả căn phòng bật cười vì người phụ nữ bí hiểm - Ảnh 2.

Sau đó, ông Dominic McGuinness, một phóng viên của kênh TalkSport 2 ngồi phía dưới Mourinho trong vẻ mặt đầy bối rối vội cầm chiếc điện thoại của Người đặc biệt và nói vọng: "Cô đừng phỏng vấn ông ấy vào lúc này, Abi. Không phải lúc này. Xin lỗi!" rồi vội vàng tắt máy.

Cả căn phòng trong buổi họp được một phen cười "thả ga". Sau đôi chút gián đoạn, cuộc họp lại được tiếp tục. Còn Mourinho vẫn cười tươi, nom rất đỗi… điển trai.

Mourinho làm cả căn phòng bật cười vì người phụ nữ bí hiểm - Ảnh 3.
Mourinho làm cả căn phòng bật cười vì người phụ nữ bí hiểm - Ảnh 4.

Sau sự cố hài hước, nữ phóng viên Abi Paterson đã lên Twitter đăng tải bức hình Mourinho cầm chiếc điện thoại có hình của cô cùng với dòng chú thích: "Ít nhất tôi đã chọn một tấm hình đẹp để hiện lên trong danh bạ của ông ấy".

Với các CĐV, sự cố nho nhỏ này phần nào khiến họ cảm thấy thêm ấn tượng với Mourinho, trong bối cảnh Quỷ đỏ đang có chuỗi phong độ rất thăng hoa thời gian gần đây và đó cũng là sự cố khá thú vị trước thềm đại chiến với Liverpool vào cuối tuần này.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet