Ngắm bạn gái xinh đẹp của nhà vô địch US Open

Thứ tư, 21/06/2017 10:26
Sau khi Brooks Koepka vô địch giải golf US Open 2017 bằng số điểm kỉ lục, tay golf 27 tuổi đã nhanh chóng tạo “bão” cho dư luận và dĩ nhiên

Sau khi Brooks Koepka vô địch giải golf US Open 2017 bằng số điểm kỉ lục, tay golf 27 tuổi đã nhanh chóng tạo “bão” cho dư luận và dĩ nhiên, cô bạn gái bốc lửa Jena Sims của Koepka cũng không thể thoát khỏi ống kính của giới truyền thông. 

Jena Sims gây ấn tượng mạnh mẽ khi ăn mừng chiến thắng của bạn trai

Jena Sims gây ấn tượng mạnh mẽ khi ăn mừng chiến thắng của bạn trai

Brooks Koepka vừa lập kỷ lục khi vô địch giải golf US Open nhưng cô bạn gái xinh đẹp Jena Sims của Koepka mới chính là tâm điểm của mọi sự chú ý sau chiến thắng lịch sử.

Năm nay 28 tuổi, Jena Sims chính là cựu Miss Teen của bang Georgia. Với nhan sắc kiều diễm cùng thân hình “chuẩn không cần chỉnh”, Jena Sims đã “đốn gục” mọi fan nam khi cùng bạn trai nâng cao chiếc cúp chiến thắng.

Jena Sims đang điều hành một tổ chức phi lợi nhuận

Jena Sims đang điều hành một tổ chức phi lợi nhuận

Đặc biệt, Jena Sims còn là một diễn viên kiêm người mẫu tài năng tại Mỹ. Người đẹp 28 tuổi từng đóng vai chính trong bộ phim hài kinh dị “Attack of the 50 foot Cheerleader” hồi năm 2012. Và sắp tới, Jena Sims sẽ góp mặt trong dự án phim “Sharknado 5: Global swarming” sẽ được ra mắt vào tháng 8 hè này.


Bạn gái của Brooks Koepka được đánh giá cao cả về vẻ đẹp tâm hồn

Bạn gái của Brooks Koepka được đánh giá cao cả về vẻ đẹp tâm hồn

Một điều khá thú vị là Jena Sims không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn rất quan tâm tới các hoạt động xã hội. Hiện tại, bạn gái của Brooks Koepka đang điều hành một tổ chức phi lợi nhuận mang tên “Pageant of hope” để ủng hộ cho trẻ em ung thư, khuyết tật.

Theo Dantri.com.vn/TS

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet