Nhà giàu sụ nhưng con trai thứ của David Beckham vẫn đi rửa chén tại quán cà phê

Thứ hai, 20/03/2017 14:52
Giống như anh trai Brooklyn trước đó, con trai thứ của David Beckham - Romeo giờ đây cũng vui vẻ với công việc làm thêm
Giống như anh trai Brooklyn trước đó, con trai thứ của David Beckham - Romeo giờ đây cũng vui vẻ với công việc làm thêm và nhận mức lương 'bèo bọt'.

Theo thông tin có được, con trai thứ của David Beckham là Romeo hiện tại đang đi rửa chén thuê trong một quán cà phê ở phía Tây London. Trước đó, anh trai Brooklyn của cậu cũng từng làm việc tương tự vào năm 2014.

con trai thứ của David Beckham,Romeo Beckham quảng cáo Burberry,con trai David Beckham,con trai David Beckham, sao Hollywood

Con trai thứ của David Beckham – Romeo đi rửa chén tại quán cà phê giống như
anh trai Brooklyn từng làm

Vốn sinh ra trong một gia đình giàu có, bố mẹ rất nổi tiếng và bản thân cũng từng kiếm được khoản tiền lớn từ công việc làm người mẫu cho thương hiệu Burberry nhưng Romeo lại không ngần ngại đi làm thuê ở một tiệm cà phê bình thường. Cậu chỉ được trả 2,73 bảng Anh/ giờ (hơn 76.000 đồng/ giờ) khi làm việc tại đây.

con trai thứ của David Beckham,Romeo Beckham quảng cáo Burberry,con trai David Beckham,con trai David Beckham, sao Hollywood

Từng được trả cả tỷ đồng khi tham gia quảng cáo cho thương hiệu Burberry nhưng
Romeo chấp nhận đi rửa chén với mức lương hơn 76.000 đồng/ giờ

Điều này đồng nghĩa với việc Romeo sẽ phải làm việc 16.483 giờ đồng hồ để có thể kiếm được mức lương 45.000 bảng Anh (hơn 1,2 tỷ đồng) mà cậu từng được trả khi tham gia quảng cáo cho thương hiệu Burberry.

Theo Giadinhvietnam.com
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet