Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar

Neymar là cầu thủ ăn chơi có tiếng với rất nhiều cô gái xinh đẹp từng qua tay

Neymar là cầu thủ ăn chơi có tiếng với rất nhiều cô gái xinh đẹp từng qua tay.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 1.

Bruna Marquezine là bạn gái gần nhất của Neymar. Cả hai hẹn hò từ năm 2013 và hai lần chia tay. Marquezine hiện độc thân và theo đuổi sự nghiệp làm ca sĩ, diễn viên ở Brazil.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 2.

Đầu năm nay, Neymar có qua lại với người mẫu Caroline Caputo sau khi chia tay Bruna. Caputo, 23 tuổi, là chân dài có tiếng ở xứ sở Samba, xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí và là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 3.

Neymar cũng có thời gian hẹn hò chớp nhoáng với Jhenny Andrade, một ring-girl. Cô gái Brazil không ngần ngại bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt dành cho Neymar.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 4.

Năm 2015, trong lần đầu tiên chia tay Bruna, Neymar có quen với người đẹp Tây Ban Nha Elizabeth Martinez. Cô được xem là luật sư nóng bóng nhất xứ đấu bò. Chuyện tình của cả hai cũng nhanh chóng tan vỡ sau vài tháng qua lại.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 5.

Daniela Carvalho, hơn Neymar 6 tuổi, từng có thời gian mặn nồng với ngôi sao Brazil. Cô là diễn viên Brazil và quen Neymar khi anh còn chơi cho Santos. Cả hai không công khai chuyện tình nhưng nhiều lần bị cánh săn ảnh phát hiện hẹn hò.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 6.

Mối tình đầu của Neymar là Carolina Nogueira Dantas. Neymar quen cô vào năm 2010 và có chung một cậu con trai kháu khỉnh.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Chloe Moretz từng bị đồn là bạn gái của Neymar. Cả hai từng quay chung một video đăng trên mạng xã hội và có những cử chỉ thân mật. Cánh thạo tin hậu trường cũng tiết lộ bạn gái cũ của con trai Beckham từng đi du lịch ở Paris với Neymar.

Những người tình nóng bỏng một thời của Neymar - Ảnh 8.

Neymar có thời gian cặp kè với người mẫu xinh như mộng Thaila Ayala, hơn anh 6 tuổi.

Theo Trí Thức Trẻ


Neymar


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.