Nóng: VFF khẳng định chưa hết vé online, hệ thống vẫn tiếp tục mở bán

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết vẫn đang tiếp tục bán vé trận Bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines trên các trang bán vé online.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết vẫn đang tiếp tục bán vé trận Bán kết lượt về AFF Cup 2018  giữa Việt Nam vs Philippines trên các trang bán vé online.Nóng: VFF khẳng định chưa hết vé online, hệ thống vẫn tiếp tục mở bán-1

VFF thông báo vẫn còn vé online.

Theo thông báo mới nhất của VFF, trong buổi sáng đã có gần 5.000 vé được đặt mua thành công. BTC khẳng định vé bán online vẫn còn và sẽ bán cho đến khi hết vé. Trong thời gian tới, hệ thống bán vé vẫn vận hành theo đúng kế hoạch.

Về vấn đề gián đoạn truy cập, BTC cho biết lượng truy cập trong buổi sáng là rất lớn. Bắt đầu từ thời điểm mở cổng điện tử, hệ thống luôn trong trạng thái tiếp nhận khoảng 40.000 đến 50.000 lượt truy cập cùng lúc. Cá biệt, có thời điểm lên tới 100.000 người.

Trong quá trình CĐV đặt mua, do lượng truy cập cùng lúc rất lớn nên chỉ có một số lượng nhất định có thể cùng lúc tiến hành các bước thanh toán. Hiện tại, đã có một số CĐV mua được vé vào chiều nay (28/11).

Thời gian mở bán vé online là từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ tư). Ngày kết thúc bán vé online là 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước. Vé trận Việt Nam - Philippines có 4 mệnh giá: 200-300-400-500 nghìn đồng.

Theo Helino


bán vé online

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.