Paul Pogba cõng đồng đội lên máy bay đến Anderlecht đá Europa League

Tiền vệ Paul Pogba một lần nữa gây chú ý bên ngoài sân cỏ khi cõng đồng đội Timothy Fosu-Mensah lên chuyến bay đến Anderlecht

Tiền vệ Paul Pogba một lần nữa gây chú ý bên ngoài sân cỏ khi cõng đồng đội Timothy Fosu-Mensah lên chuyến bay đến Anderlecht.

Paul Pogba cõng Timothy Fosu-Mensah trên đường cùng Man United lên máy bay sang Anderlecht đá trận lượt đi tứ kết Europa League trong tiếng cười vui vẻ của 2 cầu thủ này.
 
 
Động thái của Pogba và Timothy Fosu-Mensah cho thấy tâm lý của họ thoải mái thế nào trước chuyến làm khách ở Bỉ.
 
Đây không phải là lần đầu tiên Paul Pogba có những hành động gây chú ý bên ngoài sân cỏ như trên kể từ khi trở lại Man United từ Juve.
 
Lối sống thoải mái và rất vô tư của Pogba khiến Patrice Evra khá lo ngại. Theo Patrice Evra, Pogba có thể rơi vào hoàn cảnh của Becks trước đây ở Man United.
 
Cụ thể, Pogba sẽ không thay đổi lối sống và sẽ bị chỉ trích nhiều vì luôn coi trọng những chuyện riêng tư hơn bóng đá, như Beckham thời cựu tiền vệ này ở Old Trafford.
 
Man United đến Bỉ đá tứ kết Europa League
 
 
 
 
 
Rooney không sang Bỉ cùng Man United

Theo Thethaovietnam.vn/BĐS

Paul Pogba

Europa League


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.