Ronaldo khoe body 6 múi, "đốt mắt" fan nữ

Cristiano Ronaldo lại đích thân làm người mẫu cho nhãn hàng đồ lót nam mang thương hiệu của riêng anh

Cristiano Ronaldo lại đích thân làm người mẫu cho nhãn hàng đồ lót nam mang thương hiệu của riêng anh. 

Ronaldo khoe body 6 múi, đốt mắt fan nữ - Ảnh 1.

Nhãn đồ lót CR7 vừa ra mắt bộ sưu tập thu đông mang tên FW17, với họa tiết camo. Như những lần trước, đích thân Ronaldo đã làm mẫu cho sản phẩm của thương hiệu mang tên anh. Đồ lót CR7 đã có tuổi đời 11 năm, là sản phẩm mang thương hiệu CR7 đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Sau đó Ronaldo cho ra mắt các sản phẩm về nước hoa, quần áo hay khách sạn.

Ronaldo khoe body 6 múi, đốt mắt fan nữ - Ảnh 2.

Ronaldo trông có vẻ đô con hơn so với nhiều tháng trước. Ở tuổi 32 và trên đỉnh thế giới, Ronaldo vẫn giữ thái độ tập luyện rất chuyên nghiệp và hà khắc. CR7 không giấu tham vọng có thể chơi bóng lâu nhất có thể.

Ronaldo khoe body 6 múi, đốt mắt fan nữ - Ảnh 3.

"Họa tiết camo là cảm hứng cho concept của bộ sưu tập lần này", Ronaldo chia sẻ. "Thật thú vị khi thi đấu trong trang phục này. Tôi thường nghĩ tôi sẽ làm gì nếu nhuộm màu camo trên cơ thể mình để trở nên vô hình".

Ronaldo khoe body 6 múi, đốt mắt fan nữ - Ảnh 5.

Ronaldo đã chịu xong án treo giò 5 trận tại La Liga. Anh sẽ trở lại thi đấu cho Real giữa tuần này, gặp Real Betis. Gần nhất, Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez ra ngoài ăn tối cùng một vài người bạn. Ronaldo vui vẻ đăng bức ảnh này trên trang cá nhân.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.