Ronaldo từ chối dự lễ cưới của Messi, và đây là lý do thực sự

Cristiano Ronaldo đã cảm ơn lời mời dự đám cưới của Messi nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha không thể tham dự

Cristiano Ronaldo đã cảm ơn lời mời dự đám cưới của Messi nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha không thể tham dự.

Lễ cưới của Messi và bạn gái Antonella Roccuzzo sẽ diễn ra vào ngày 30/6 tại Rosario (Argentina). Tuần trước, tiền đạo người Argentina đã bắt đầu gửi thiệp cưới đến bạn bè, trong đó có tất cả 21 cầu thủ của Barca nhưng không có thành phần ban huấn luyện, ban lãnh đạo CLB.

Ronaldo từ chối dự lễ cưới của Messi, và đây là lý do thực sự - Ảnh 1.

Messi giới thiệu Antonella với Ronaldo trong Gala trao Quả bóng vàng.

Đến cuối tuần này, Messi cũng gửi thiệp cho những người quan trọng khác, trong đó có Ronaldo. Theo trang Madrid - Barcelona.com, Messi đã nhờ Andre Gomes, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang chơi cho Barca gửi giúp thiệp cho Ronaldo. Gomes sau đó gặp người đàn anh trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Ronaldo đã nhận được thiệp, nói lời cảm ơn Messi nhưng từ chối tham dự.

Ronaldo đưa ra lý do là bận thi đấu cùng Bồ Đào Nha tại Confed Cup, diễn ra từ ngày 17/6 tới 2/7. Nhưng đó chưa phải là lý do thực sự.

Ronaldo từ chối dự lễ cưới của Messi, và đây là lý do thực sự - Ảnh 2.

Ronaldo nhấn mạnh dù Bồ Đào Nha bị loại sớm, anh cũng không đến. Bởi lẽ Ronaldo luôn thu hút sự chú ý của truyền thông ở bất cứ nơi nào anh đến, chứ chưa nói tới đến dự lễ cưới của Messi, người mà báo chí luôn xem là đối thủ truyền kiếp của Ronaldo. 

Thử tưởng tượng nếu Ronaldo đến, sẽ có hàng loạt bài viết mô tả Ronaldo mặc đồ gì, mang quà gì, dẫn theo ai đến dự đám cưới. Khi Messi và Antonella trao nhẫn chẳng hạn, sẽ lại có bài xem cảm xúc của Ronaldo là gì. CR7, vì thế, không muốn trở thành tâm điểm trong buổi tiệc mà nhân vật chính là Messi và vợ sắp cưới. Điều đó sẽ tạo hiệu ứng không tốt cho Messi.

Chưa biết Ronaldo có gửi quà mừng cho Messi hay không. Nhưng điều này cũng cho thấy cả hai không có mâu thuẫn gay gắt như sự thù địch từ người hâm mộ. Messi gần đây còn lên báo khen Ronaldo là cầu thủ phi thường.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo

Messi

Bình luận(0)