Ronaldo và "Tháng Giêng là tháng ăn chơi"

Những buổi tiệc tùng mừng năm mới có lẽ để lại dư âm lâu dài đối với phong độ ghi bàn của Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Những buổi tiệc tùng mừng năm mới có lẽ để lại dư âm lâu dài đối với phong độ ghi bàn của Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ronaldo và Tháng Giêng là tháng ăn chơi - Ảnh 1.

Những ngày đầu năm 2017, Cristiano Ronaldo không những đánh mất hình ảnh mà còn đánh mất luôn phong độ ghi bàn.

Hiệu suất ghi bàn trung bình của Ronaldo là 1,03 bàn một trận. Nhưng trong tháng 1 năm nay, con số này đã giảm xuống còn 0,6.

Ronaldo và Tháng Giêng là tháng ăn chơi - Ảnh 2.

Thống kê ghi bàn trong tháng 1 của Ronaldo gần đây.

So với chính mình ở những tháng 1 của các năm trước, Ronaldo rõ ràng có sự đi xuống. Trong 6 năm gần đây, thống kê ghi bàn trong tháng 1 của Ronaldo đều tốt, ngoại trừ năm 2015. Ngoài ra, Ronaldo đều giữ hiệu suất ghi bàn cực cao, đặc biệt là đầu năm 2013 với 7 bàn trong 4 trận.

Từ đầu năm mới, Ronaldo ghi 2 bàn sau 3 trận. Cùng với sự nhạt nhoà của CR7, Real Madrid cũng chịu 2 trận thua liên tiếp.

Có thể thấy Ronaldo vẫn còn say men của những buổi tiệc năm mới bên cô bạn gái nóng bỏng và thành công rực rỡ của năm 2016. Điều này có lẽ làm tiền đạo người Bồ Đào Nha xao nhãng trong chuyên môn.

Ronaldo và Tháng Giêng là tháng ăn chơi - Ảnh 3.

Thay vì toả sáng trên sân, Ronaldo lại đi gây sự với đồng đội, chơi xấu đối thủ và nói mỉa mai Lionel Messi. Gần đây, anh xuất hiện trên mặt báo với hình ảnh tiêu cực nhiều hơn tích cực.

Đó có lẽ là lý do mà rộ lên tin đồn gần đây Real muốn bán tiền đạo 31 tuổi vào năm 2018. Chỉ mới năm ngoái, Ronaldo còn ký mới hợp đồng với đội chủ sân Bernabeu thêm 5 năm.

Theo Trí Thức Trẻ


Ronaldo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.