Xuân Trường lần thứ hai được đá chính ở Gangwon FC

Tiền vệ Lương Xuân Trường đang liên tiếp ghi điểm với đội bóng mới Gangwon FC

Tiền vệ Lương Xuân Trường đang liên tiếp ghi điểm với đội bóng mới Gangwon FC, khi anh có trận thứ hai đá chính và đã làm rất tốt vai trò của mình.

Hôm 15/2, Gangwon FC đã rất vất vả cầm hòa Busan Metro với tỷ số 2-2, trong khuôn khổ trận giao hữu lượt đi. Đây là trận lần đầu tiên Xuân Trường đã được đá chính và anh đã chơi rất tự tin. Dù không ghi bàn những được chuyền của tiền vệ người Việt Nam đã được khen ngợi rất nhiều.


Xuân Trường đang ghi điểm mạnh mẽ tại Gangwon FC

Xuân Trường đang ghi điểm mạnh mẽ tại Gangwon FC

Đến ngày 17/2, trong trận giao hữu lượt về với Busan Metro, Xuân Trường lại tiếp tục được thi đấu từ đầu. Đây là trận đấu thứ hai Xuân Trường được ra sân ngay từ đầu trong chuỗi 5 trận giao hữu đã qua trước thềm mùa giải K-League Classic 2017. Trong trận đấu này, tiền vệ quê Tuyên Quang đã chơi tốt hơn và anh góp công rất lớn vào chiến thắng của đội nhà.

“Xuân Trường đã có sự thích nghi nhanh với môi trường mới. Tôi nghĩ Xuân Trường cần thêm một chút tự tin cùng với duy trì phong độ tốt như hiện tại sẽ giúp cậu ấy thành công ở mùa giải 2017", HLV Choi Yun-kyum đánh giá.

Trước mùa giải mới, HLV trưởng Choi Yun-kyum khẳng định Gangwon FC sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho Xuân Trường đá chính tối thiểu 10 trận ở K-League Classic 2017.

Theo kế hoạch, đội bóng của Xuân Trường sẽ còn khoảng 4 trận giao hữu nữa trước khi bắt đầu mùa giải mới vào ngày 4/3.

Theo Dantri.com.vn


Xuân Trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.