Hà Nội: Khách hàng hãi hùng tố có thạch sùng trong cốc trà sữa

Cốc trà sữa này được order tại một cửa hàng trà sữa có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Mới đây (24/3), cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước sự việc khách hàng bất ngờ phát hiện ra con thạch sùng nằm sâu dưới đáy cốc trà sữa vừa uống dở. Cốc trà sữa này được order tại một cửa hàng trà sữa có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

Phát hiện thạch sùng trong cốc trà sữa order tại 1 cửa hàng ở Hà Nội

Mới đây, nhiều cư dân mạng liên tục chia sẻ bức ảnh cốc trà có chứa thạch sùng ở bên trong. Theo lời anh L.T.T (người chia sẻ loạt ảnh này) thì đây là cốc trà sữa anh cùng đồng nghiệp order tại một cửa hàng, là chi nhánh của hãng trà sữa Bobabop nằm trên đường Nguyễn Xiển. Đây là thương hiệu trà sữa khá nổi tiếng ở Hà Nội. 

Hà Nội: Khách hàng hãi hùng tố có thạch sùng trong cốc trà sữa-1

Nam thanh niên kinh hoàng khi phát hiện dưới đáy cốc trà sữa là con thạch sùng

Sau khi được shipper mang tới nhà, anh T. và bạn đã uống gần hết thì mới phát hiện ra bên trong cốc trà mình đang uống có một con thạch sùng. Mới đầu, nam thanh niên này còn tưởng đó là sương sáo do nhân viên vô ý bỏ nhầm vào nhưng đến lúc khều lên, mọi người trong công ty đều nôn ọe vì đó là một con thạch sùng còn sống.

Bạn này viết: "Thạch sùng trong cốc trà sữa!

Tớ là một nhân viên văn phòng lần đầu order Bobabop - Nguyễn Xiển. Tớ không biết vô tình hay bất kì lý do gì nhưng ai uống hải cốc trà sữa này chắc cũng lợm giọng. Tớ đã làm việc với bên quản lý nhưng do đây là vấn đề sức khỏe, sau hôm qua về có hiện tượng đau nhức đầu và đi ngoài thì tớ quyết định đăng lên để cảnh báo mọi người.

Sau khi nói năng hết sức bình tĩnh, tớ vẫn phải thốt lên khi nhớ lại lúc uống: Kinh tởm!".

Hà Nội: Khách hàng hãi hùng tố có thạch sùng trong cốc trà sữa-2

Khách hàng bức xúc phản hồi đến quán sau khi uống dở cốc trà sữa có thạch sùng

Cũng theo lời nam thanh niên này chia sẻ, đêm sau khi uống cốc trà sữa này, nam thanh niên đã bị đau nhức đầu và tiêu chảy. Ba đồng nghiệp uống thử cốc của anh T. cũng bị tiêu chảy giống anh. Ngay sau khi sự việc xảy ra, T. đã liên hệ với bên cửa hàng để làm rõ sự việc.

Ban đầu, nhân viên tại cửa hàng không nhận lỗi và tỏ thái độ khó chịu nhưng về sau, phía bên cửa hàng đã xin lỗi, tỏ ý muốn bồi thường bằng cách hoàn lại tiền hóa đơn, mời nhóm của anh T. uống thêm 1 hóa đơn khác đồng thời đưa anh cùng 3 người bạn còn lại đi kiểm tra sức khỏe. Thế nhưng nam chính không đồng ý với cách giải quyết này. Anh cho rằng tính chất sự việc là nghiêm trọng nên không thể chỉ xin lỗi đơn giản là xong.

Nam thanh niên này bức xúc: "Bên họ có xin lỗi và mình đề nghị được đi khám sức khỏe vì đó là điều hiển nhiên. Tuy vậy, mình không thể chấp nhận lời xin lỗi cùng hoàn lại 200.000 tiền hóa đơn đó và tặng thêm 1 hóa đơn khác. Làm sao mà mình dám uống lại…

Bọn mình bị khủng hoảng tinh thần. Sau khi mình từ chối và nói rằng sẽ tự đi kiểm tra sức khỏe thì bên cửa hàng vẫn chưa liên hệ lại. Thật ra mình không cần tiền, cái mình cần đó là chất lượng dịch vụ và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mình bỏ tiền ra không phải để mua bệnh vào người.

Mình đăng bài lên các hội nhóm là để cảnh tỉnh mọi người. Và cái mình muốn ở đây là ý thức tự giác về an toàn thực phẩm và sự rút kinh nghiệm của nhân viên ở cửa hàng".

Hà Nội: Khách hàng hãi hùng tố có thạch sùng trong cốc trà sữa-3

Anh T. đã đến trực tiếp cửa hàng để giải quyết sự việc

Đồng thời, anh T. cũng giải thích luôn cho nghi vấn tự bỏ thạch sung vào cốc: "Con thạch sùng to gấp 1.5 lần cái ống hút, nó to đến mức muốn nhét vào cũng khó. Và khi uống thì nó nằm sâu dưới đáy nên chẳng thấy được. Mình lại gọi không topping nên cũng chẳng nhìn, uống thì cứ uống thôi".

Đính kèm lời chia sẻ là cốc trà sữa đang uống dở còn nguyên con thạch sùng phía dưới đáy cốc. Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, những bức ảnh và thông tin liên quan đến nhãn hiệu trà sữa Bobabop lẫn thạch sùng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Bởi lẽ trước nay, Bobabop vẫn được đánh giá là một trong những thương hiệu trà sữa "hot" ở Hà Nội và là sự lựa chọn của nhiều thực khách, nhất là giới trẻ. Vì vậy, thông tin trà sữa Bobabop có lẫn cả thạch sùng khiến rất nhiều người cảm thấy lo sợ.

Cửa hàng khẳng định không làm trà sữa có thạch sùng cho khách, nhưng không nói lý do vì sao và chấp nhận đưa khách đi khám

Không lâu sau đó, fanpage của cửa hàng trà sữa nơi xảy ra vụ việc đã đăng tải thông tin về sự việc, theo đó, cửa hàng cho biết: "Trường hợp bạn Trung nói bên mình làm trà sữa cho bạn có thạch sùng là hoàn toàn không đúng", tuy nhiên sau đó, post này cũng không đưa ra lý do vì sao, mà chỉ tường thuật lại quá trình giải quyết sự cố sau đó với khách, bao gồm thương lượng và sắp xếp đưa các bạn uống trà sữa hôm đó đi khám.

Hà Nội: Khách hàng hãi hùng tố có thạch sùng trong cốc trà sữa-4

Hà Nội: Khách hàng hãi hùng tố có thạch sùng trong cốc trà sữa-5

Không lâu sau đó, trên fanpage chính của cửa hàng đã đăng tải toàn bộ nội dung sự việc

Ngoài ra, cửa hàng cũng cho biết do không muốn gây ảnh hưởng đến uy tín của hãng nên cửa hàng đã chọn cách giải quyết sự cố theo cách thiện chí là xin lỗi và bồi thường theo ý khách hàng. Thế nhưng phía khách hàng lại tỏ ra không thiện chí khi cửa hàng đưa ra các phương án lựa chọn, khách hàng muốn cửa hàng đưa tiền để tự đi khám sức khỏe nên cửa hàng không đồng thuận.

Được biết, đại diện cửa hàng trà sữa này cũng đã liên hệ với Bên Công An để trình báo về trường hợp này và gửi lời xin lỗi đến tất cả khách hàng vì sự việc không hay này.

Theo Helino


thạch sùng

trà sữa

khách hàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.