Các trường ĐH đồng loạt công bố điểm xét tuyển

Thứ tư, 12/07/2017 15:04
Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển ĐH là 15,5 điểm cho tất cả các tổ hợp môn, nhiều trường ĐH đã công bố mức điểm xét tuyển.

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển ĐH là 15,5 điểm cho tất cả các tổ hợp môn, nhiều trường ĐH đã công bố mức điểm xét tuyển.

Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, cho biết 5 ngành ĐH đào tạo theo chương trình tăng cường tiếng Anh: Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm (Công nghệ thực phẩm), Công nghệ sinh học, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kế toán sẽ nhận từ mức điểm 17đ. Còn lại trường xét 15,5 điểm cho tất cả các khối, các ngành cỏn lại. Phương án xác định điểm trúng tuyển là theo ngành, tức ngành có nhiều khối xét tuyển thì điểm chuẩn vẫn là duy nhất cho tất cả các khối. 

Tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM, ngưỡng điểm xét tuyển của trường tùy thuộc từng ngành, từng hệ. Cụ thể:

Các trường ĐH đồng loạt công bố điểm xét tuyển - 1Các trường ĐH đồng loạt công bố điểm xét tuyển - 2

ThS Trần Đình Huyên, Trưởng Ban Đào tạo Cơ sở TP HCM - Trường ĐH Ngoại thương, cho biết năm nay cơ sở TP HCM chỉ xét tuyển nhóm ngành Kinh tế, quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng. Mức điểm xét tuyển tổ hợp: toán- lý- hóa (khối A00) cho nhóm ngành trên là 22,5; các tổ hợp còn lại xét từ 21,5.

Theo Người lao động

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet