Công an triệu tập 2 người đánh đập nữ sinh cấp 3 trước cổng trường

Sau khi đoạn video về 2 người đánh đập nữ sinh cấp 3 trước cổng trường, phía Công an TX. Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Sau khi đoạn video về 2 người đánh đập nữ sinh cấp 3 trước cổng trường, phía Công an TX. Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã vào cuộc điều tra làm rõ.

Ngày 12/2 trên một số trang mạng Facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị 2 người khác đánh đập. Trong clip cho thấy một cô gái đội mũ bảo hiểm liên tục túm tóc, đánh, đạp vào người, mặt một nữ sinh ngồi giữa đường trước cổng trường.

Công an triệu tập 2 người đánh đập nữ sinh cấp 3 trước cổng trường

Sau nhiều lần đánh đập, một cô gái mặc áo đen khác cũng lao đến chửi bới, đánh đập tiếp nữ sinh này. Do chỉ có một mình nên nữ sinh này đành ngồi im chịu trận đòn đánh mà không dám phản kháng.

Điều đáng nói, khi xảy ra sự việc, xung quanh có rất nhiều học sinh và một số người dân chứng kiến nhưng không ai vào can ngăn.

Sau nhiều phút hành hung, lột áo nữ sinh, một bạn nam gần đó đã chạy đến can ngăn thì 2 cô gái trên mới chịu dừng lại.

Công an triệu tập 2 người đánh đập nữ sinh cấp 3 trước cổng trường - Ảnh 2.

Cô gái túm tóc để một cô gái khác mặc áo màu đen chửi bới và đánh vào mặt nữ sinh.


Theo tìm hiểu của PV, được biết thời điểm xảy ra vụ việc trên vào lúc 11h trưa 11/2 trước cổng trường THPT Hồng Lĩnh (đóng tại phường Bắc Hồng, TX. Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh).

Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Đình Thám - Hiệu trưởng trường THPT Hồng Lĩnh xác nhận và cho biết sự việc xảy ra sau khi tan giờ học.

Theo thầy Thám, học sinh bị đánh là Lê Tường N. (học sinh lớp 10I, trường THPT Hồng Lĩnh). Ngay trong ngày, phía trường đã mời nữ sinh bị đánh cùng 2 cô gái có mặt trong clip trên làm việc với trường và công an để có biện pháp xử lý và ngăn chặn.

Thượng tá Ngô Đức Ninh - Trưởng công an thị xã Hồng Lĩnh cho biết, hiện đơn vị đã cho triệu tập 2 cô gái hành hung nữ sinh trường THPT Hồng Lĩnh để làm việc và lập hồ sơ, điều tra làm rõ nguyên nhân để có hình thức xử lý.

Theo Trí thức trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.