- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt ba chỉ đừng luộc hay rang, làm theo cách này các ông chồng ăn nhậu muốn "nghiện"
Làm thịt heo theo kiểu này, rất lạ miệng mà nhìn sang chảnh, thỉnh thoảng đổi vị lại khiến cả nhà mê mẩn.
- Mùa lạnh, mẹ đảm làm món "lê chưng" theo cách này cực ngon lành mát lịm, đảm bảo trị ho, sạch phổi hiệu quả
- Mách chị em cách chế biến tôm kiểu mới: Vừa ngon vừa "heo-thì", người không ăn kiêng chắc chắn cũng mê tít!
- Muốn chống ngán lại giảm cân nhanh thì học ngay cách làm món bí đao ngâm siêu ngon này ăn mỗi ngày các chị nhé!
Nguyên liệu
500gr thịt ba chỉ, nửa bát gạo, nước sốt chua ngọt, hoa hồi, lá nguyệt quế, gừng, muối.
Cách thực hiện
Ngâm gạo trong nước nửa tiếng, vớt ra để ráo, cho vào chảo rang với hoa hồi đến khi chuyển thành màu vàng là được.
Lấy hoa hồi ra, gạo để nguội, cho vào máy xay, lưu ý chỉ xay vụn không nghiền nát thành bột.
Thịt heo cắt miếng nhỏ, thêm nước sốt chua ngọt, gừng thái sợi, muối, dùng tay bóp đều, ướp trong 30 phút.
Trộn thịt heo vớt gạo rang.
Xếp thịt heo lên xửng, nếu có lá sen thì ngon hơn, đem hấp cách thủy 1 tiếng là hoàn thành.
Theo Báo giao thông
Xem link gốc
Ẩn link gốc
https://baogiaothong.vn/thit-ba-chi-dung-luoc-hay-rang-lam-theo-cach-nay-cac-ong-chong-an-nhau-muon-34nghien34-d493126.html
-
Vào bếp3 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp7 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp14 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.