Bị bắt cóc tống tiền vì rao bán siêu xe Lamborghini

Một người đàn ông New York đã bị bắt cóc tống tiền sau khi rao bán siêu xe Lamborghini giá 600.000 USD

Một người đàn ông New York đã bị bắt cóc tống tiền sau khi rao bán siêu xe Lamborghini giá 600.000 USD.

Norberto Susini, 29 tuổi, tự nhận là cháu họ ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez, đã bị hai người đàn ông dụ lên xe riêng rồi sau đó giam giữ tại khách sạn.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Susini rao bán chiếc siêu xe Lamborghini với giá 600.000 USD trên mạng.

Có lẽ đánh hơi thấy mùi tiền, hai người đàn ông New York hẹn gặp Susini tại Quảng trường Thời đại nói là muốn bàn về vụ mua bán.

Bị bắt cóc tống tiền vì rao bán siêu xe Lamborghini-1
Norberto Susini, dân chơi New York vốn là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp , vừa bị bắt cóc tống tiền nhưng may mắn thoát nạn.

Theo tờ New York Post, Lamin Vucetovic (33 tuổi) và Anthony Gilkes (30 tuổi) đã đón Susini bằng chiếc Rolls-Royce lúc 11h15 ngày 16/4 tại Quảng trường Thời đại. Cả ba sau đó đã di chuyển tới khách sạn Marriott Marquis trên đường Broadway để bàn bạc chi tiết.

Thực tế, đây chỉ là cái cớ để Vucetovic và Gilkes tìm cách dụ dỗ tới địa điểm định sẵn. Susini bị hai người đàn ông này giam giữ trong phòng khách sạn sau đó.

Bị bắt cóc tống tiền vì rao bán siêu xe Lamborghini-2
Anthony Gilkes, một trong hai kẻ đã bắt bóc Norberto Susini.

Vucetovic và Gilkes đã gọi cho đối tác làm ăn của Susini đòi tiền chuộc 35.000 USD cùng chiếc Lamborghini. Rất may, người này sau đó đã gọi cho cảnh sát thay vì đáp ứng yêu cầu của kẻ bắt cóc.

Tuy nhiên, không biết bằng cách nào đó Susini đã trốn thoát khỏi khách sạn và gọi cho một người bạn, theo thông tin từ tờ New York Daily News.

Bị bắt cóc tống tiền vì rao bán siêu xe Lamborghini-3
Trong quá khứ, Norberto Susini  từng nhiều lần dính dáng tới pháp luật. Theo văn phòng tòa án Miami-Dade Clerk, tay chơi này có 3 tiền án về tội tiêu thụ đồ trộm cắp và lừa đảo.

Vụ việc khép lại chiều hôm đó khi Vucetovic và Gilkes ra đầu thú cảnh sát. Hai người này bị buộc tội bắt cóc và giam giữ người trái pháp luật.

Susini nhận được bài học nhớ đời và tất nhiên ý định bán chiếc Lamborghini chưa thành hiện thực.

Theo Zing.vn


siêu xe

Lamborghini


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.