Chân dung anh chàng 26 tuổi thừa kế đế chế PlayBoy từ người cha triệu phú vừa qua đời

Hugh Hefner – nhà sáng lập tạp chí PlayBoy – vừa qua đời ở tuổi 91. Đế chế này, sau đó, sẽ được chuyển giao lại cho Cooper Hefner, anh chàng mới 26 tuổi và là con út người đàn ông tự nhận là “kẻ hạnh phúc nhất hành tinh”

Hugh Hefner – nhà sáng lập tạp chí PlayBoy – vừa qua đời ở tuổi 91. Đế chế này, sau đó, sẽ được chuyển giao lại cho Cooper Hefner, anh chàng mới 26 tuổi và là con út người đàn ông tự nhận là “kẻ hạnh phúc nhất hành tinh”.

Chân dung anh chàng 26 tuổi thừa kế đế chế PlayBoy từ người cha triệu phú vừa qua đời

Cooper Hefner là con trai của Hugh Hefner với người vợ thứ hai Kimberley Conrad. 26 tuổi, Cooper giữ vị trí Giám đốc sáng tạo tại Play Boy Enterprises.

Anh chàng này cũng là sáng lập viên kiêm CEO của công ty truyền thông HOP và là một thành viên của lực lượng quân đội California.

Giống như người cha, Cooper có rất nhiều người hâm mộ. Anh sống tại biệt thự Thỏ và có 71.000 người theo dõi trên Instagram.

Giờ đây, con số chắc chắn sẽ còn tăng lên, bởi anh chàng sẽ trở thành triệu phú Mỹ nhờ vào khoản thừa kế từ tài sản giá trị 40 triệu USD mà người cha để lại.

Cooper gia nhập đế chế PlayBoy khi mới 21 tuổi và duy trì việc điều hành tại đây liên tục, dù trong năm 2016, có lúc anh đã tính chuyện rời đi do những mâu thuẫn về chiến lược phát triển tờ tạp chí này với ban lãnh đạo.

Thời gian Cooper Hefner tạm nghỉ, doanh số của PlayBoy tuột dốc. Tháng 7/2016, Hugh Hefner từ chức, Cooper tiếp quản vị trí của cha để lại và hứa sẽ khôi phục lại tờ tạp chí theo đúng tiêu chí mà cha anh đã xây dựng từ những ngày tháng đầu tiên.

Giống như cha mình, cuộc sống của Cooper cũng vây quanh bởi người đẹp và siêu xe. Hình ảnh người thừa kế trẻ của PlayBoy bên cạnh chiếc Porsche láng cóng.

Cooper thường xuyên di chuyển bằng máy bay khi thực hiện công việc quản lý. Và dĩ nhiên, bên cạnh không thể thiếu hình ảnh những Nàng Thỏ nổi tiếng.

Cooper bên cạnh vị hôn thê, Scarlett Byrne – một người mẫu khá nổi. Họ đã đính hôn từ năm 2015, khi Cooper mới 24 tuổi.

Nói tới việc thừa kế công việc của cha, Cooper cho rằng "bất cứ cuốn sách nào cũng có chương tiếp theo. Đế chế này cũng sẽ thế".

Dù cha và mẹ của Cooper Hefner ly hôn đã 10 năm, nhưng anh và Hugh vẫn rất thân thiết. "Ông ấy đã sống một cuộc đời đặc biệt, tạo nên một xu hướng văn hoá và sẽ luôn được nhớ tới trong trái tim của chúng tôi".

Theo Cafebiz.vn/Nhịp sống kinh tế


Cooper Hefner


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.