Diện mạo iPad, MacBook và iMac sẽ ra sao nếu “lai” iPhone X?

Thứ sáu, 27/10/2017 19:06
Điều gì sẽ xảy ra khi Apple đem thiết kế của iPhone X lên cho các thiết bị còn lại kế nhiệm?
Điều gì sẽ xảy ra khi Apple đem thiết kế của iPhone X lên cho các thiết bị còn lại kế nhiệm?

iPhone X nổi lên không chỉ về thiết kế mà còn vì màn hình có phần "dị thường" của nó, khi cạnh trên cùng lại để lộ ra phần "rãnh" chiếm diện tích cho cảm biến và camera trước, khá mất cân bằng và gây nhiều tranh cãi. Dẫu sao, đây cũng là điều không thể làm khác được vì Apple còn phải tính toán cho công nghệ Face ID với cảm biến TrueDepth của mình.

Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi "Điều gì sẽ xảy ra nếu như tất cả các thiết bị của Apple đều được trang bị "cái rãnh" tương tự iPhone X để cùng khẳng định đẳng cấp và sự đồng bộ" hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng chiêm ngưỡng concept thiết kế khá độc đáo nhưng cũng hài hước ngay sau đây:

1. iPad Pro

Diện mạo iPad, MacBook và iMac sẽ ra sao nếu “lai” iPhone X? - Ảnh 1.

Việc đưa Face ID và cụm cảm biến của iPhone X lên iPad Pro nếu có xảy ra thật thì cũng không có gì quá khó hiểu. Chúng đều sẽ phục vụ chung một mục đích và phương châm thiết kế của Apple. Chỉ có điều chẳng ai dám chắc Apple có lại lâm vào khủng hoảng đồn đại về khó khăn trong khâu sản xuất hàng loạt một lần nữa hay không, hoặc màn hình iPad Pro mà được làm không viền, dù đẹp đi nữa thì cũng khá khó thao tác hết đó.

2. Apple Watch

Diện mạo iPad, MacBook và iMac sẽ ra sao nếu “lai” iPhone X? - Ảnh 2.

Chưa biết rõ Apple có thật sự muốn đưa cảm biến cùng camera trước lên Apple Watch hay không, nhưng nếu có thì trông chúng cũng không gây được ấn tượng và tỏ ra hiệu quả nhiều lắm. Về cơ bản, sự kết hợp này không đúng ý nhiều người, vì chiếc Apple Watch nên ưu ái làm tốt nhiệm vụ phù hợp với một chiếc đồng hồ thông minh trước đã, hơn là ôm đồm nhiều thứ thêm.

3. MacBook

Diện mạo iPad, MacBook và iMac sẽ ra sao nếu “lai” iPhone X? - Ảnh 3.

Sẽ ra sao nếu như MacBook xuất hiện với vẻ ngoài gần như không có viền màn hình? Quá đỗi mê ly luôn! Nhưng phần rãnh kia có thể sẽ phá hỏng sự cầu toàn đó vì xét cho cùng, không phải ai cũng yêu thích đặc trưng này trên iPhone X rồi, nói chi tới màn hình lớn của cả một chiếc MacBook.

4. iMac

Diện mạo iPad, MacBook và iMac sẽ ra sao nếu “lai” iPhone X? - Ảnh 4.

iMac cũng là dòng thiết bị không dễ gì bị thay đổi nhanh đến thế, chưa kể đến việc nóng vội thêm vào Face ID với phần rãnh kia. Dù sao thì màn hình không viền trên iMac còn cho thấy một cảm giác "thỏa mãn" hơn rất nhiều so với MacBook hay iPad nhỉ.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet