iPhone 8 Pro mới có kính sapphire, còn lại đều là kim loại

Theo nguồn tin từ một nhà chế tác nổi tiếng tại TPHCM, iPhone 8 sẽ ra mắt ít nhất 3 tùy chọn, từ phiên bản tiêu chuẩn cho đến phiên bản cao cấp nhất

Theo nguồn tin từ một nhà chế tác nổi tiếng tại TPHCM, iPhone 8 sẽ ra mắt ít nhất 3 tùy chọn, từ phiên bản tiêu chuẩn cho đến phiên bản cao cấp nhất, trang bị kính sapphire trước sau.

Cụ thể, nhà chế tác này bất ngờ tiết lộ bức ảnh được cho là iPhone 8 Pro phiên bản dummy (mô hình). Theo vị này, đây là mô hình được rò rỉ đúng với tỉ lệ mà iPhone 8 Pro sẽ ra mắt. Mô hình này dùng cho việc sản xuất các phụ kiện, ốp lưng đi kèm, đón đầu trước khi iPhone 8 Pro ra mắt.

Mô hình iPhone 8 Pro màu hồng này để lộ rõ thiết kế với nắp sau bằng kính, bao bọc khung viền kim loại nguyên khối. Nhà chế tác này tiết lộ, iPhone 8 Pro sử dụng kính sapphire cho toàn bộ mắt trước và sau. Các phiên bản thấp hơn đều không sử dụng kính. Tất nhiên phiên bản Pro là phiên bản cao cấp nhất và dự giá trên 1.000 USD.

Nhà chế tác này cũng tiết lộ, phiên bản iPhone 8 vẫn tiếp tục sử dụng kim loại nguyên khối nhưng có thêm camera kép nằm dọc như mẫu iPhone 8 Pro. Đối với phiên bản thấp hơn, hình dáng vẫn tương tự thế hệ cũ, chẳng hạn iPhone 7S, chỉ nâng cấp cấu hình và không có sự khác biệt trong thiết kế.

Với bức ảnh mô hình này, người dùng cũng thấy mặt trước của máy không còn cảm biến vân tay. Riêng mặt sau cũng không có cảm biến vân tay. Màn hình của máy khá mỏng, với viền màn hình được cho là mỏng 4 mm. Phía trên trang bị nhiều cảm biến, nhiều người dùng kì vọng đó sẽ là cảm biến mống mắt thay cho cảm biến vân tay đã bị loại bỏ.

Hiện Apple chưa đưa ra bất cứ xác nhận thông tin iPhone 8 có bao nhiêu tùy chọn phiên bản. Tuy nhiên các nguồn tin gần đây cũng tiết lộ, sẽ có ít nhất 2 phiên bản iPhone mới được ra mắt nhằm chào đón kỉ niệm 10 năm kể từ ngày iPhone ra đời.

Theo Dantri.com.vn


iPhone 8


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.