Lamborghini Centenario 43,1 tỷ đồng đã đến châu Á

Siêu phẩm được sản xuất giới hạn và làm say đắm con tim hàng triệu tín đồ trên thế giới đã bắt đầu quá trình giao đến tay khách hàng

Siêu phẩm được sản xuất giới hạn và làm say đắm con tim hàng triệu tín đồ trên thế giới đã bắt đầu quá trình giao đến tay khách hàng, trong đó có cả một đại gia Hồng Kông.

Lamborghini Centenario 43,1 tỷ đồng đã đến châu Á - 1

Theo thông tin chính thức từ đại diện truyền thông hãng siêu xe Italia Lamborghini, 1 trong số 20 siêu xe Centenario bản coupe 2 cửa được sản xuất hạn chế đã hoàn tất thủ tục giao đến khu vực châu Á. Chủ nhân của chiếc siêu xe này là một đại gia Hồng Kông. 

Lamborghini Centenario 43,1 tỷ đồng đã đến châu Á - 2

Chiếc Lamborghini Centenario được giao đến khu vực châu Á, có màu sơn ngoại thất chủ yếu bằng màu xám, đi kèm một số điểm nhấn màu vàng trên cột A, cánh lướt gió trước/bên sườn, lốp và bộ khuếch tán sau; màu sơn này giống hệt chiếc siêu xe đã trưng bày trong triển lãm Geneva 2017. 

Lamborghini Centenario 43,1 tỷ đồng đã đến châu Á - 3

Centenario sở hữu động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây. Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h là 23,5 giây và vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Xe còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 m, còn quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 m.

Lamborghini Centenario 43,1 tỷ đồng đã đến châu Á - 4

Centenario Coupe lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2016 và được xuất xưởng để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini. Toàn bộ 20 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario Coupe đều đã có chủ, tương tự 20 chiếc mui trần.

Lamborghini Centenario có giá khởi điểm 1,9 triệu USD (tương đương 43,1 tỷ đồng). Tuy nhiên, trước đó vị khách hàng đầu tiên là một Tiểu Vương UAE đã phải bỏ ra số tiền lên đến 2,7 triệu USD (61 tỷ đồng) để sở hữu Centenario. Vì vậy, nhiều khả năng chi phí mua xe của đại gia Hồng Kông cũng sẽ cao hơn giá gốc.

Theo Dân Việt/Ảnh: Lamborghini Hong Kong


Lamborghini Centenario

Bình luận(0)