Lộ ảnh iPhone 8 với máy quét vân tay ở mặt trước

Thứ hai, 24/04/2017 14:08
Loạt ảnh được đăng tải bởi nhà thiết kế Benjamin Geskin cho thấy, iPhone 8 có thiết kế camera kép dọc máy

Loạt ảnh được đăng tải bởi nhà thiết kế Benjamin Geskin cho thấy, iPhone 8 có thiết kế camera kép dọc máy, máy quét dấu vân tay được tích hợp ngay trên màn hình.

Nhiều hình ảnh được cho là của iPhone 8 đã được nhà thiết kế Benjamin Geskin đăng tải lên trang Twitter của mình. Các hình ảnh này cho thấy, ngoài thiết kế camera kép dọc máy ở mặt sau, máy quét dấu vân tay vẫn được đặt ở mặt trước điện thoại.

HOT: Lộ ảnh iPhone 8 với máy quét vân tay ở mặt trước - 1

Máy quét dấu vân tay sẽ được tích hợp ngay trên màn hình của iPhone 8.

Về ngoại hình, chiếc iPhone phiên bản đặc biệt có vẻ khá dày với khung vững chãi. Tuy nhiên, nhà thiết kế này khẳng định, độ dày và kích thước của iPhone 8 sẽ chỉ tương đương với iPhone 7 cũ. Cụ thể, khung benzen (benzel) có kích cỡ chỉ 4mm, camera trước và sau đều là camera sau kép, màn hình được uốn cong nhẹ 2,5D.

Việc thiết lập cảm biến dấu vân tay ở mặt trước máy hứa hẹn sẽ tạo cho người dùng cảm giác mới lạ hơn bởi hiện nay, khá nhiều mẫu smartphone Android đã đưa bộ phận này ra mặt sau. Tuy nhiên, tất cả các hình ảnh về iPhone 8 hiện tại mới chỉ là dự đoán, các tín đồ của “Nhà Táo” phải chờ đợi tới tháng 9 hoặc tháng 10 mới có thể có được thông tin chính xác về sản phẩm.

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet