Thiếu nữ tử vong khi vừa tắm vừa dùng điện thoại đang cắm sạc

Một thiếu nữ 14 tuổi sống tại bang New Mexico (Mỹ) đã bị điện giật tử vong vì sử dụng smartphone trong lúc đang cắm sạc dù đang nằm trong bồn tắm

Một thiếu nữ 14 tuổi sống tại bang New Mexico (Mỹ) đã bị điện giật tử vong vì sử dụng smartphone trong lúc đang cắm sạc dù đang nằm trong bồn tắm.

Sự việc xảy ra vào sáng chủ nhật (9/7) vừa qua khi Madison Coe, 14 tuổi, đang sử dụng bồn tắm trong căn hộ của cha mình ở thành phố Lovington (bang New Mexico, Mỹ) thì bị điện giật gây tử vong.

Cô bé Madison Coe ra đi trong sự tiếc nuối của gia đình và bạn bè
Cô bé Madison Coe ra đi trong sự tiếc nuối của gia đình và bạn bè

Người thân của Coe cho biết khi phát hiện thấy sự việc thì thi thể của cô bé đang chìm trong bồn tắm, bên cạnh là một chiếc smartphone đang được cắm sạc cũng chìm trong nước, do vậy nguyên do của vụ việc hoặc là cô bé đã sử dụng smartphone cắm sạc trong lúc tắm trong bồn, hoặc đã vô tình làm rơi chiếc điện thoại đang cắm sạc vào bồn tắm đầy nước, và dù nguyên do nào thì việc để chiếc điện thoại đang cắm sạc bên cạnh bồn tắm đầy nước cũng đều là sai lầm chết người của cô bé này.

“Tôi gọi con bé là ngôi sao sáng”, bà ngoại Donna O’Guinn của Coe đau buồn chia sẻ. “Đó là một cô bé thông minh, một học sinh giỏi ở trường. Nó rất yêu cuộc sống này”.

Bạn bè của Coe cũng bày tỏ sự đau đớn về cái chết đột ngột của cô bé này, khi họ mô tả cô là một người thân thiện, hòa đồng và rất tốt bụng với mọi người.

Mặc dù vẫn rất đau đớn vì cái chết của con gái, gia đình của Coe cho rằng những tai nạn tương tự hoàn toàn có thể xảy ra với bất kỳ ai, nhất là khi smartphone đang trở thành một vật “bất ly thân” với không ít người, do vậy hiện tại gia đình của Coe đang thực hiện một chiến dịch kêu gọi nâng cao nhận thức về sự nguy hiểm khi sử dụng smartphone đang cắm sạc bên trong phòng tắm.

Gia đình của Coe đã lập một tài khoản Facebook để truyền đi câu chuyện về tai nạn thảm khốc xảy ra với con gái mình và khuyên mọi người rằng dù smartphone có được trang bị các chức năng chống nước thì cũng không nên sử dụng chúng khi đang tắm hoặc đang ngồi trong bồn tắm, ngoại trừ khi chúng không cắm sạc và trong trường hợp cấp bách.

Gia đình của Coe cũng khuyến cáo các bậc phụ huynh rằng hãy giáo dục cho con em được rõ rằng điện và nước là 2 thứ cần phải tránh xa nhau và không được kết hợp cùng nhau để tránh các tai nạn giật điện đáng tiếc.

Theo Dantri.com.vn


điện giật tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.