Bi Rain viết thư tay, xác nhận sẽ kết hôn với Kim Tae Hee

Thứ ba, 17/01/2017 14:19
Cách đây ít phút, nam ca sĩ đã đăng tải những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân thông báo về việc sẽ kết hôn với bạn gái - nữ diễn viên Kim Tae Hee.
Cách đây ít phút, nam ca sĩ đã đăng tải những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân thông báo về việc sẽ kết hôn với bạn gái - nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Sáng 17/1, cộng đồng người hâm mộ được phen xôn xao khi thông tin Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ chính thức kết hôn vào năm 2017 bất ngờ lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Thông tin ban đầu được tung ra bởi Ilgan Sports, cho biết cặp đôi sẽ làm lễ tại một nhà thờ vào ngày 19/2 sắp tới. Ngay sau đó, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Tuy nhiên, cách đây ít phút, Bi Rain đã đăng tải những chia sẻ khá dài trên trang cá nhân thông báo về việc sẽ kết hôn với bạn gái – nữ diễn viên Kim Tae Hee. Trong bức thư viết tay gửi đến người hâm mộ, nam ca sĩ cho biết đám cưới sẽ được diễn ra một cách riêng tư và không rầm rộ. Bi Rain cũng hy vọng người hâm mộ thông cảm cho mình và bạn gái vì không thông báo địa điểm, thời gian diễn ra hôn lễ.

“Tôi đang cố gắng để trở thành một người đàn ông, người chồng tốt. Cô ây đã luôn ở bên, là động lực cho tôi ngay cả khi vui vẻ hay khó khăn nhất. Tình yêu giữa chúng tôi ngày một lớn dần và cuối cùng đã có “trái ngọt” – Bi Rain cho biết.


Bi Rain viết thư tay thông báo tin vui với người hâm mộ.

Theo Sao Star

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet