Phong thủy kiêng kỵ trong phòng khách, đọc ngay để biết bí quyết thành công của người giàu

Những gia đình giàu có thường tránh cách bài trí phong thủy này để luôn được mạnh khỏe, cuộc sống may mắn và gặp nhiều thành công.

1. Tránh các hình dạng bất thường trong phòng khách

Hình dáng phòng khách tốt nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Nếu phòng khách nhà bạn có các góc nhô ra như mũi tên hắc ám có thể sẽ mang lại vận rủi. Ví dụ có phòng khách hình chữ L, bạn có thể hóa giải bằng cách chia thành hai không gian vuông vắn độc lập bằng cách trang trí đồ nội thất.

2. Tránh phòng tối

Một số phòng khách thiếu ánh sáng mặt trời, ngày và đêm không rõ ràng khiến cho ngôi nhà lúc nào cũng âm u. Ở lâu trong đó hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Nếu điều này xảy ra, tốt nhất bạn nên lắp đèn huỳnh quang ở bốn phía của trần nhà để tăng thêm ánh sáng. Ánh sáng khúc xạ từ trần nhà không bị chói, ánh sáng đèn huỳnh quang phát ra gần với ánh sáng mặt trời nhất, thích hợp nhất cho phòng khách thiếu ánh sáng tự nhiên.

Phong thủy kiêng kỵ trong phòng khách, đọc ngay để biết bí quyết thành công của người giàu-1
 

3. Cửa sổ phòng khách không nên mở vào trong

Phong thủy kiêng kỵ trong phòng khách, đọc ngay để biết bí quyết thành công của người giàu-2

Tốt nhất nên đẩy cửa sổ phòng khách ra ngoài hoặc sang hai bên để không cản trở diện tích phía trước và phía sau của cửa sổ. Cửa sổ mở vào trong có thể khiến bạn luôn ở trong tình trạng đề phòng, không được thoải mái.

4. Tránh treo ảnh người nhà đã khuất trong phòng khách

Tránh treo tranh trừu tượng hoặc những người đã khuất ở phòng khách, điều này sẽ khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy căng thẳng, cảm xúc tương phản, tâm lý mất cân bằng, thần kinh không ổn định.

(*) Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc Mộc - Vietnamnet.vn


phong thủy phòng khách

phong thủy nhà ở


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.