Cô gái không may qua đời khi treo cổ dọa bạn trai

Cái chết của thiếu nữ người Anh để lại nỗi xót xa cho người thân, bạn bè và là bài học đắt giá với các đôi trẻ mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Cái chết của thiếu nữ người Anh để lại nỗi xót xa cho người thân, bạn bè và là bài học đắt giá với các đôi trẻ mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Abi - James Abigail Brown - James Brum (đến từ Anh) từng có khoảng thời gian rất hạnh phúc trước khi Abigail qua đời.

Abigail Brown hay Abi (26 tuổi, đến từ Anh) qua đời hôm 7/1 tại Phuket, Thái Lan. Mới đây, bà Samantha Marsh - người phụ trách điều tra vụ việc - tuyên bố cái chết của Abi là tai nạn.

Theo The Sun, Abi đã cãi nhau với bạn trai James Brum (30 tuổi) tại câu lạc bộ đêm White Room (Thái Lan) trước khi mất.

James cho hay sau khi bất hòa, Abi bỏ về khách sạn trong tức giận. 3 tiếng sau, James mới về phòng vì muốn bạn gái có thời gian "hạ hỏa". Tuy nhiên, anh gần như chết đứng khi thấy bạn gái treo cổ trong phòng.
Co gai khong may qua doi khi treo co doa ban trai hinh anh 1
Trước khi mất, Abi đã cãi nhau với bạn trai - James Brum.

James sau đó gọi cho cha mẹ của Abi ở Anh. Bà Jane Rowland (50 tuổi) nhớ lại giây phút nghe tin con gái qua đời: "James gọi cho tôi, nói hai đứa đã cãi nhau một cách ngu ngốc, Abi trở về phòng, treo cổ và mất.

Tối hôm đó, Abi đã uống khá nhiều. Con quay về phòng trong tức giận. Tôi biết trong thâm tâm con nghĩ James sẽ đuổi theo mình rồi cả hai làm hòa và không bao giờ cãi nhau như vậy nữa.

Tôi thực sự tin rằng Abi không cố tình tự tử. Con chỉ muốn dọa James, trút giận lên bạn trai hoặc khiến cậu ấy hiểu rằng con đã tức giận thế nào vào thời điểm đó".

Co gai khong may qua doi khi treo co doa ban trai hinh anh 2
Đôi trẻ người Anh có chung ước mơ là được đi du lịch khắp thế giới.

Bà cũng cho biết thêm James là võ sĩ, song rất nhẹ nhàng và lịch lãm. Cả hai đã lên kế hoạch cho tương lai, mơ về một đám cưới và 4 cậu con trai.

Các điều tra viên cũng kết luận James không sát hại Abi do anh không về phòng vào thời điểm bạn gái qua đời, theo Daily Mail.

Ngoài ra, thể chất và tinh thần của Abi hoàn toàn bình thường, chưa từng có ý định tự tử. Do đó, nguyên nhân cái chết của cô gái 26 tuổi được cho là tự nguyện treo cổ nhưng không may qua đời.

Bà Rowland nói rằng con gái là người chín chắn, hào phóng và muốn đi du lịch khắp thế giới. Abi mới nghỉ việc để thực hiện ước mơ của mình.

Nén nỗi đau mất con, bà khuyên những người trẻ khi đi du lịch, uống rượu bia nên quan tâm, để ý lẫn nhau để tất cả đều được an toàn.

Co gai khong may qua doi khi treo co doa ban trai hinh anh 3
Cha mẹ của Abi bần thần tại tòa án ở Hampshire, Anh.
Co gai khong may qua doi khi treo co doa ban trai hinh anh 4
Abi là người chín chắn, lạc quan nên không ai tin cô tự tử.
Co gai khong may qua doi khi treo co doa ban trai hinh anh 5
Khoảnh khắc nhắng nhít của Abi và James.
Co gai khong may qua doi khi treo co doa ban trai hinh anh 6
Cả hai đã mơ về một tương lai với 4 cậu con trai.
Co gai khong may qua doi khi treo co doa ban trai hinh anh 7
Sau khi Abi mất, James thỉnh thoảng đăng lên trang cá nhân những hình ảnh của cả hai kèm theo các hashtag như #LoveYouForever, #MissingYou, #Memories...

Theo Zing

treo cổ tự tử

chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.