Clip: Túm tóc đánh bạn trai rồi cầm gạch đe dọa, cô gái nhận kết đắng

Trong vòng 10 phút, cô gái đã tát bạn trai gần 50 cái và chỉ dừng lại khi cảnh sát có mặt để can thiệp.

 


Túm tóc đánh bạn trai rồi cầm gạch đe dọa, cô gái nhận kết đắng.

Sự việc xảy ra trên đường Trần Long, Thành phố Trường Hoa, Đài Loan, Trung Quốc và đã được camera giám sát ghi lại.

Trong clip, một cô gái đang túm tóc rồi bóp cổ bạn trai ở ngay giữa đường. Cô ta còn lên gối, đá vào chỗ hiểm khiến bạn trai đau đớn, ngã khuỵu gối xuống. Thậm chí, cô nàng còn cầm dép đánh bạn trai tới tấp.

Dường như chưa nguôi cơn giận nên cô nàng còn cầm một viên gạch lên dọa đánh và ra lệnh cho anh ta quỳ xuống. Lúc này, nam thanh niên vội vàng quỳ xuống đất xin lỗi nhưng vẫn tiếp tục bị chửi mắng một cách thậm tệ.

Chứng kiến sự việc, người quay lại clip đã phải vội vàng báo cảnh sát vì sợ có án mạng xảy ra. Được biết, trong 10 phút cô gái đã tát bạn trai gần 50 cái và chỉ dừng tay lại khi cảnh sát tới nơi.

Theo cảnh sát, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do nam thanh niên tới Thành phố Trường Hoa công tác nhưng cô gái gọi cho anh ta mãi không được. Nghi ngờ bạn trai ngoại tình, cô gái đã lái xe từ Đại Nam tới Trường Hoa ngay trong đêm.

Ngay khi nhìn thấy bạn trai, cô gái đã lao vào đánh tới tấp mà không để cho anh giải thích gì. Điều bất ngờ là dù bị đánh tới 10 phút, nam thanh niên vẫn không đánh trả hay quát mắng lại lấy một câu.

Sau khi được cảnh sát đứng ra hòa giải, cô gái muốn theo bạn trai về khách sạn nhưng nam thanh niên đã dặn nhân viên khách sạn không cho cô vào. Kết quả, cô nàng phải quay về Đài Nam một mình.

Không rõ cả hai có tiếp tục mối quan hệ yêu đương hay không nhưng sau khi clip được đăng tải, người xem đều tỏ ra bức xúc trước hành động thái quá của cô gái.

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/clip-tum-toc-danh-ban-trai-roi-cam-gach-de-doa-co-gai-nhan-ket-dang-a557773.html

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.