Cửa thang máy bất ngờ đóng sập, sản phụ tử vong thương tâm sau khi sinh chưa bao lâu

Thứ hai, 21/08/2017 20:05
Một sản phụ 26 tuổi người Tây Ban Nha đã gặp phải tai nạn kinh hoàng khi được vận chuyển bằng thang máy tại bệnh viện Valme, Seville.
Một sản phụ 26 tuổi người Tây Ban Nha đã gặp phải tai nạn kinh hoàng khi được vận chuyển bằng thang máy tại bệnh viện Valme, Seville.

Chị Rocio Cortes Nunez (26 tuổi) mới đây đã sinh con bằng phương pháp mổ sinh tại bệnh viện Valme, Seville. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh, tai nạn kinh hoàng đã ập đến, cướp đi sinh mạng của người phụ nữ trẻ.

Cửa thang máy bất ngờ đóng sập, sản phụ tử vong thương tâm sau khi sinh chưa bao lâu - Ảnh 1.

Chân dung sản phụ xấu số.

Theo báo chí địa phương, trong quá trình được di chuyển từ tầng 2 lên tầng 3 của bệnh viện bằng băng ca cứu thương vào khoảng 2h30 phút chiều ngày 20/8, chị Rocio đã bị chiếc thang máy kẹp ngang người. Vụ tai nạn thương tâm khiến cơ thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, tử vong tại chỗ.

Theo lời kể của người thân, khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc thang máy đã gặp trục trặc và nhân viên y tế đang phải cố gắng đổi thang.

Cửa thang máy bất ngờ đóng sập, sản phụ tử vong thương tâm sau khi sinh chưa bao lâu - Ảnh 2.

Do thang máy trục trặc nên người phụ nữ đã qua đời thương tâm.

Cụ thể, khi đó, do cửa thang máy đã đóng rồi mở 2 lần mà không hề di chuyển bởi vậy, nhân viên y tế mới cố gắng đưa sản phụ Rocio ra ngoài để đổi thang. Tuy nhiên, đúng lúc này, chiếc thang máy lại bất ngờ đi lên trong khi người này lại không kịp kéo hết chiếc băng ca chở sản phụ Rocio ra ngoài.

Theo báo chí Tây Ban Nha, đứa bé vừa chào đời mặc dù cũng được di chuyển cùng người mẹ xấu số nhưng may mắn là em bé đã được an toàn, không bị nguy hiểm gì.

Cửa thang máy bất ngờ đóng sập, sản phụ tử vong thương tâm sau khi sinh chưa bao lâu - Ảnh 3.

Bệnh viện Valme, Seville.

Sau khi vụ tai nạn thương tâm xảy ra, lực lượng cứu hỏa đã mất 2 tiếng mới có thể đưa các phần thi thể nạn nhân ra ngoài.

Người đứng đầu cơ quan y tế địa phương Marina Alvarez cho biết đó là một vụ tai nạn quá nhanh, bất thường và thương tâm, đồng thời cho biết thêm rằng chiếc thang máy mới được kiểm tra vào ngày 12/8 vừa qua.

Sau cái chết của chị Rocio, cả gia đình nạn nhân đều không thể giấu nổi nỗi đau đớn, thương tiếc. Anh trai của nạn nhân, anh David Gaspar, cho biết "Chúng tôi vẫn không thể tin những gì đã xảy ra. Vụ việc cần phải được điều tra và xử lý".

Theo Thởi Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet