Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie

Đối với cô gái người Anh này thì phẫu thuật thẩm mỹ chẳng gây hại gì, vì nó không để lại tác dụng phụ sau mỗi cuộc dao kéo

Đối với cô gái người Anh này thì phẫu thuật thẩm mỹ chẳng gây hại gì, vì nó không để lại tác dụng phụ sau mỗi cuộc dao kéo.

Từ năm 17 tuổi, cô gái trẻ Star Delgiudice, sống tại Birmingham, Anh bắt đầu làm quen với phẫu thuật thẩm mỹ. Trong hơn 10 năm qua, cô đã chi tới 200.000 bảng (tương đương 6 tỷ đồng) để tiến hành đủ loại chỉnh hình nhằm thoả mãn niềm đam mê cái đẹp của mình.

Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie - Ảnh 1.

Star tiết lộ, cô có một tuổi thơ đầy sóng gió nên muốn thông qua những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để quên đi hiện thực tàn khốc. Mục tiêu của cô là trở thành một nàng búp bê Barbie xinh đẹp với những số đo chuẩn mực.

Trước đây, Star làm việc trong một câu lạc bộ khiêu vũ với mức thu nhập khoảng 6.000 bảng (tương dương 179 triệu đồng)/tuần. Ban đầu, cô tiến hành chỉnh hình để thuận lợi hơn cho công việc của mình. Tuy nhiên, cô dần nghiện thẩm mỹ và bắt đầu điên cuồng tân trang ngoại hình.

Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie - Ảnh 2.

Star từng nâng ngực, độn mông, hút mỡ, nâng mũi, sửa mắt, gọt cằm và đều đặn tiêm botox hàng năm... Cô gái 28 tuổi cho biết: "Vốn dĩ phần trán và cằm của tôi nhìn hơi nam tính, thế nên tôi phải "rút một chút xương ra" để khiến mình trở nên nữ tính hơn."

Cho đến hiện tại, Star vẫn chưa thật sự hài lòng về cơ thể mình. Cô đang hết sức mong chờ công cuộc làm đẹp với chi phí 20.000 bảng (tương đương 596 triệu đồng) sẽ diễn ra vào tháng 12 tới. Star dự định hút mỡ trên người để bơm vào mông như một "món quà Giáng sinh" cho bản thân. Bên cạnh đó, cô còn lên kế hoạch sửa lại hàm răng của mình để trông càng đều và trắng hơn.

Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie - Ảnh 3.

Cô điên cuồng làm đẹp, bởi không muốn bản thân trở nên già nua, xấu xí. Sau nhiều năm làm lụng tích cóp, Star đã nghỉ việc và hiện cô có trong tay 2 ngôi nhà cùng hàng loạt bất động sản khác.

"Nàng búp bê Barbie" chỉ chú tâm thẩm mỹ và không hề quan tâm đến việc tìm một chàng trai tâm đầu ý hợp với mình. Cô chia sẻ có rất nhiều người theo đuổi nhưng cô không có cảm giác an toàn. Star lo sợ họ chỉ để tâm đến tài sản của cô hoặc không ủng hộ việc cô phẫu thuật thẩm mỹ, thế nên cô không muốn tiến tới với bất kỳ người nào.

Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie - Ảnh 4.

Star không ngại thừa nhận bản thân đã bị cuồng thẩm mỹ, nhưng cô không cho rằng việc này sẽ gây nguy hiểm tới sức khoẻ hay tính mạng: "Tất cả những cuộc phẫu thuật này đều không gây tác dụng phụ. Tôi tự biết cách bảo vệ sức khoẻ của mình và sẽ không có vấn đề gì xảy ra đâu."

Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie - Ảnh 5.

Mà cho dù phẫu thuật thẩm mỹ có gây nguy hại thật thì Star cũng chẳng quan tâm đâu, bởi cô luôn tâm niệm rằng: "Tôi không muốn già đi, tôi không muốn nhìn mình như bà cô 40 tuổi đâu. Tôi mong là người khác luôn thấy tôi mới có 22 tuổi thôi."

Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie - Ảnh 6.
Cuồng cái đẹp, cô gái trẻ chi hơn 6 tỷ đồng thẩm mỹ để biến mình thành búp bê Barbie - Ảnh 7.
Star không ngại thừa nhận bản thân đã nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thời Đại

người yêu

phẫu thuật thẩm mỹ

lột xác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.