Đưa con 3 tuổi bị sốt đi truyền dịch, 5 phút sau người cha phát hiện trong ống dẫn có sinh vật lạ và lưng bệnh nhân có vết đỏ, nghi nhiễm giun sán

Tối ngày 16/12, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về việc một bệnh viện ở Trung Quốc truyền dịch cho bệnh nhân 3 tuổi với ống dẫn chứa sinh vật lạ.

Tối ngày 16/12, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về việc một bệnh viện ở Trung Quốc truyền dịch cho bệnh nhân 3 tuổi với ống dẫn chứa sinh vật lạ.

Ngày 10/12, con trai của ông Hoàng năm nay 3 tuổi đã được chỉ định truyền dịch tại bệnh viện nhân dân thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc vì cảm lạnh. Bác sĩ yêu cầu truyền 4 lần/ngày. 

Vào khoảng 23h ngày 15/12, lần truyền dịch cuối cùng được tiến hành. Nhưng chỉ vài phút sau, ông Hoàng phát hiện một vật thể lạ trong ống truyền dịch. Ban đầu ông cho rằng nó chỉ là chất bẩn bình thường, nhưng khi xem xét kĩ hơn, ông nhận ra đó là sinh vật sống, giống một con sâu. 

Đưa con 3 tuổi bị sốt đi truyền dịch, 5 phút sau người cha phát hiện trong ống dẫn có sinh vật lạ và lưng bệnh nhân có vết đỏ, nghi nhiễm giun sán-1
Sinh vật lạ trong ống truyền dịch

Vừa gọi y tá trong sợ hãi, ông vừa rút ống truyền khỏi người con trai. Lúc này, ông lại phát hiện trên lưng con có một vết đỏ, nghi ngờ đã nhiễm giun hoặc vi khuẩn. Ngày 16/12, sau 17 giờ theo dõi tại bệnh viện, ông đưa con về nhà nghỉ ngơi và làm việc với bệnh viện về vấn đề xảy ra với con trai. 

Ngày 17/12, người thân của một bệnh nhân khác cũng cho biết, anh cũng thấy nhìn thấy vật thể lạ trong ống truyền dịch của con trai ông Hoàng vào lúc đó. Anh ta thắc mắc tại sao các y tá không kiểm tra trước khi truyền vào bệnh nhân. 

Hiện tại, đại diện bệnh viện đã niêm phong túi truyền dịch liên quan, nhận lỗi và xin lỗi công khai trước công chúng.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/dua-con-3-tuoi-bi-sot-di-truyen-dich-5-phut-sau-nguoi-cha-phat-hien-trong-ong-dan-co-sinh-vat-la-va-lung-benh-nhan-co-vet-do-nghi-nhiem-giun-san-2220191812952799.htm

nhiễm giun sán

truyền dịch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.