Giấu chồng chi hơn 500 triệu đồng mua "đồ lót thần thánh", người phụ nữ nhận cái kết không thể đắng hơn

Thứ tư, 19/07/2017 15:03
Chỉ vì nhẹ dạ cả tin, một người phụ nữ ở Vũ Hán, Trung Quốc đã lén giấu chồng lấy hết 160.000 tệ (tương đương 535 triệu đồng) tiền tiết kiệm trong nhà đi mua "đồ lót thần thánh" được quảng cáo là có tác dụng "nâng hông, đẩy ngực và bóp eo".

Hồi cuối tháng 3, chị Lý, ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc được bạn bè giới thiệu cho một loại đồ lót với công dụng đặc biệt, có "năng lượng của đá ở núi lửa" nên có thể "nâng hông, đẩy ngực và bóp eo", tạo cho phụ nữ những đường cong mơ ước. Ngoài ra, đàn ông mặc loại đồ lót này vào sẽ có tác dụng bảo vệ gan và thận.

Giấu chồng chi hơn 500 triệu đồng mua đồ lót thần thánh, người phụ nữ nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 1.

Nghe những lời ngon ngọt của người bán hàng "chỉ cần nửa tháng giặt một lần sẽ đem lại hiệu quả cực lớn", chị Lý lập tức rút hầu bao chi hơn 8.000 tệ (tương đương 26,7 triệu đồng) để mua bộ "đồ lót thần thánh" về mặc, dù chưa biết công dụng thật sự của nó ra sao. Sau đó, chị Lý được dẫn đi tham quan 2 cửa hàng đồ lót đặc biệt, đồng thời được gợi ý có thể bỏ vốn kinh doanh kiếm lời.

Suy đi tính lại, thấy món hời khổng lồ "ít nhất là lãi 4.000 tệ (tương đương 13,4 triệu đồng)/ngày", chị Lý bèn giấu chồng lấy 160.000 tệ (tương đương 535 triệu đồng) tiền tiết kiệm chung của cả 2 vợ chồng ra để đầu tư mua hơn 40 bộ "đồ lót thần thánh".

Giấu chồng chi hơn 500 triệu đồng mua đồ lót thần thánh, người phụ nữ nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 2.

Tháng 4, chị Lý quyết định xin nghỉ việc để ở nhà chuyên tâm đi tư vấn bán đồ lót. Chị cũng rất chăm chỉ mặc bộ đồ lót này để cải thiện vóc dáng và dễ bề đi quảng cáo hơn. Dẫu vậy, cho đến nay, dù đã hơn 3 tháng trôi qua, chị Lý vẫn chưa thể bán nổi bất kỳ bộ đồ nào.

Gần đây, anh Trương - chồng chị Lý - có việc cần dùng đến tiền nên đã hỏi vợ về khoản tiền tiết kiệm chung, thế nhưng chị Lý lại luôn tìm cách chống chế để không phải đưa tiền cho chồng. Mãi về sau, biết không thể giấu giếm được nữa, chị đành nói sự thật cho chồng nghe. Anh Trương biết chuyện vô cùng chán nản và bực bội.

Giấu chồng chi hơn 500 triệu đồng mua đồ lót thần thánh, người phụ nữ nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 3.

Đến khi đã nhận ra sai lầm của bản thân, chị Lý ngậm ngùi gọi điện cho đại lý đồ lót để yêu cầu trả lại hàng. Tuy nhiên, câu trả lời mà chị nhận được là "quá trình quảng cáo chưa đủ nỗ lực, không có tâm nên mới không bán được hàng". Sau đó, chị đã nhanh chóng bị cho vào blacklist và không cách nào cứu vãn được tình hình.

Hiện tại, chị Lý chỉ biết ngậm ngùi ngồi ôm 3 thùng "đồ lót thần thánh" mà chắc chị có mặc đến cuối đời cũng chẳng thể "nâng hông, đẩy ngực và bóp eo" nổi.

Giấu chồng chi hơn 500 triệu đồng mua đồ lót thần thánh, người phụ nữ nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 4.
Giấu chồng chi hơn 500 triệu đồng mua đồ lót thần thánh, người phụ nữ nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 5.
Giấu chồng chi hơn 500 triệu đồng mua đồ lót thần thánh, người phụ nữ nhận cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 6.
Chị Lý đau buồn không biết phải giải quyết 3 thùng "đồ lót thần thánh" này như thế nào.
 
Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet