Kinh ngạc người phụ nữ có tới 7 núm vú, thậm chí chúng có cả sữa

Xuất hiện trên chương trình truyền hình, người phụ nữ này được mọi người gọi là "người phụ nữ vú bò" khi trên cơ thể cô có tới 7 núm vú.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình, người phụ nữ này được mọi người gọi là "người phụ nữ vú bò" khi trên cơ thể cô có tới 7 núm vú.

Mỗi người khi sinh ra chỉ có hai núm vú, thế nhưng Leah, một người phụ nữ sống tại Mỹ lại có tới 7 núm vú trên cơ thể.

Câu chuyện này sẽ không nhiều người biết đến nếu gần đây cư dân mạng không lan truyền nhau một đoạn video được cắt từ một chương trình truyền hình của Mỹ mà Leah tham gia vào năm 2012. Trong suốt thời lượng của chương trình, Leah đã tiết lộ và chia sẻ những bí mật trên cơ thể của mình với đông đảo khán giả đang theo dõi.

Kinh ngạc người phụ nữ có tới 7 núm vú, thậm chí chúng có cả sữa - Ảnh 1.

Leah xuất hiện trên chương trình truyền hình.

Kinh ngạc người phụ nữ có tới 7 núm vú, thậm chí chúng có cả sữa - Ảnh 2.

Cô không ngại cho mọi người thấy những "núm vú" kỳ lạ của mình.

Kinh ngạc người phụ nữ có tới 7 núm vú, thậm chí chúng có cả sữa - Ảnh 3.

Leah vắt sữa tư núm ti nhỏ xíu trên bụng.

Trò chuyện với người dẫn chương trình, Leah cho biết việc xuất hiện các núm vú bất thường trên cơ thể khi cô bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì. Lúc đó, Leah chỉ nhìn thấy một vài núm, nhưng đến khi kết hôn và mang thai, những núm vú này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và phát triển to hơn.

Ban đầu khi nhận thấy những dấu hiệu thay đổi khác người của cơ thể, Leah cho biết cô cảm thấy sợ hãi và rất e ngại về các núm vú "không mời mà đến". Tuy nhiên, hiện tại cô đã quen với việc này và đã thấy tự tin hơn rất nhiều khi biết không phải chỉ mình cô mới rơi vào tình cảnh này.

"Lúc đầu tôi cảm thấy khá lúng túng và có phần sợ hãi với những núm vú bất thường của cơ thể, tuy nhiên, sau đó tôi được nghe rằng cũng có ai đó đang sống trên thế giới này cũng có tới 9 núm vú, tôi đã không cảm thấy tự ti về bản thân nữa", Leah cho biết.

Kinh ngạc người phụ nữ có tới 7 núm vú, thậm chí chúng có cả sữa - Ảnh 4.
Kinh ngạc người phụ nữ có tới 7 núm vú, thậm chí chúng có cả sữa - Ảnh 5.

Leah cho biết không ai trong gia đình cô mắc phải hiện tượng kỳ lạ này.

Trong chương trình truyền hình của Mỹ được phát sóng năm 2012, trước đông đảo khán giả, Leah đã không ngại ngùng "khoe" những núm vú của mình cho mọi người xem.

Hầu hết những người theo dõi đã tỏ ra vô cùng ngạc nhiên, và còn ngạc nhiên hơn khi cô Leah tiết lộ rằng một trong những núm vú trên cơ thể của cô có thể vắt ra sữa. Và để chứng minh lời nói không hề khoác lác của mình, Leah đã chứng minh bằng cách vắt sữa ra từ núm vú gần vai của mình.

Kinh ngạc người phụ nữ có tới 7 núm vú, thậm chí chúng có cả sữa - Ảnh 6.

Trường hợp của Leah không phải là duy nhất. Y học thế giới đã từng ghi nhận một số trường hợp tương tự, trong đó có ngôi sao ca nhạc Harry Styles, thành viên của nhóm One Direction. Trong một cuộc họp báo ra mắt bộ phim mới của anh có tên Dunkirk, Harry đã lên tiếng thừa nhận mình có tới 4 núm vú trên cơ thể.

Tình trạng cơ thể mọc nhiều núm vú có tên y học là polithelia. Tình trạng này xảy ra khi các mô vú phát triển quá mức dọc theo đường dẫn sữa chạy dọc từ khu vực nách đến hông của cơ thể.

Theo Trí Thức Trẻ


Sữa mẹ

chuyện lạ thế giới

chương trình truyền hình

núm vú


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.