Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt

Meghan và chồng đã xuất hiện trên truyền hình để nhận giải thưởng danh giá.

Vào ngày 27/2, vợ chồng Meghan  đã xuất hiện trên truyền hình và có bài phát biểu ngắn khi nhận được Giải thưởng Tổng thống danh giá trong Lễ trao giải NAACP nhờ những đóng góp đặc biệt cho dịch vụ công.

Buổi lễ là sự kiện Hollywood lớn đầu tiên vợ chồng Harry - Meghan tham dự kể từ khi cặp đôi rời hoàng gia, sang Mỹ sinh sống vào đầu năm 2020. Meghan Marle xuất hiện rạng rỡ trong chiếc đầm xanh lệch vai của nhà thiết kế người da màu Christopher John Rogers, mái tóc tạo sóng cầu kỳ còn Hoàng tử Harry lịch lãm với bộ vest trắng đen.

Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt-1

Vợ chồng Meghan xuất hiện trên sân khấu nhận giải.

Trong bài phát biểu khi lên nhận giải thưởng, Harry cho hay anh và Meghan đã có chung "cam kết về một cuộc đời luôn cống hiến và phục vụ cho mọi người". Công tước xứ Sussex nói: "Tôi đến từ một hoàn cảnh khác so với người vợ đáng ngưỡng mộ của tôi nhưng cuộc sống đã khiến chúng tôi gắn kết với nhau vì một lý do chung. Tôi không thể tự hào hơn khi nói rằng chúng tôi đang làm công việc này cùng nhau.

Chúng tôi chia sẻ cam kết về một cuộc sống phục vụ, trách nhiệm chống lại sự bất công và có niềm tin rằng những điều thường bị bỏ qua nhất lại là những điều quan trọng nhất để lắng nghe".

Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt-2

Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt-3

Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt-4

Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt-5

Những hình ảnh của nhà Meghan trong lễ trao giải.

Về phía Meghan, cô đã nhắc lại vụ sát hại người da màu George Floyd từng gây chấn động nước Mỹ năm 2020 và gọi đó là sự kiện gợi nhắc những "vết thương lòng chưa lành" về sự phân biệt chủng tộc trong cộng đồng ngày nay. Meghan cũng nhấn mạnh rằng vợ chồng cô cam kết cùng tổ chức của họ, Archewell, sẽ thúc đẩy công bằng và tiến bộ chủng tộc. 

Nữ công tước xứ Sussex kết thúc bài phát biểu bằng lời tri ân đến mẹ đẻ của mình, bà Doria. Meghan nói: "Mẹ tôi đã ở đây với chúng tôi tối nay và tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất tự hào. Cảm ơn mọi người rất nhiều!".

Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt-6

Meghan xuất hiện quyến rũ nhận giải thưởng danh giá, đưa ra lời phát biểu chứa chi tiết đặc biệt-7

Mẹ đẻ Meghan xuất hiện cùng với con gái trong sự kiện danh giá.

Đây là dịp hiếm hoi Meghan công khai nhắc tới mẹ đẻ và đưa bà đi cùng tham gia sự kiện danh giá. Bà Doria được biết đến là người đã hỗ trợ rất nhiều cho nhà Sussex khi họ chuyển đến Mỹ sinh sống. Bà được cho là đã cùng với vợ chồng con gái chăm sóc chu đáo hai cháu nhỏ là Archie và Lilibet.

Trong hình ảnh hậu trường được chia sẻ trên truyền thông có thể thấy, bà Doria sang trọng trong chiếc đầm đen kiểu cách. Bà không giấu nổi sự hạnh phúc và tự hào khi Meghan ngày càng tỏa sáng trên con đường cô lựa chọn. 

NAACP là một tổ chức dân quyền ở Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1909 để thúc đẩy công lý cho những người da màu ở Mỹ đem đến sự bình đẳng và tiến bộ. Những người từng nhận giải thưởng tương tự trước đây giống nhà Sussex có thể kể đến là Colin Powell, Condoleezza Rice, LeBron James, Rihanna, Muhammad Ali và Jesse Jackson.

Theo Pháp luật và bạn đọc


Meghan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.