Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?

Cuộc sống sang chảnh mà phu nhân chủ tịch Taobao đã tận hưởng hơn 10 năm qua đã tan thành mây khói vào chính lúc cô phanh phui vụ ngoại tình của chồng.

Ngày 17/4, vợ chủ tịch Taobao công khai chỉ trích hotgirl mạng hàng đầu Trung Quốc xen vào chuyện gia đình mình. Ngay lập tức, sự việc trở thành chủ đề bàn luận nóng hổi đến hiện tại.

Trương Đại Dịch tổn thất hàng trăm tỷ còn vị chủ tịch kia đã bị tập đoàn Alibaba (công ty mẹ của Taobao) giáng chức và cắt đi mọi quyền lợi cũng như khen thưởng, ước tính khoảng 10 triệu NDT (hơn 33 tỷ VND).

Dân mạng suy đoán người vợ hiện đang cực kỳ thất vọng với chồng, đăng đàn tố cáo "Tuesday" công khai chỉ vì muốn níu giữ hạnh phúc gia đình nhưng cô đã thất bại. Vợ chồng chủ tịch Taobao Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa chuẩn bị ly dị, hôn nhân của họ đã không còn cứu vãn được. 

Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-1Gia đình chủ tịch Taobao cũng đã từng hạnh phúc như thế này.

Trước khi cưới Tưởng Phàm, Đổng Hoa Hoa chỉ là một cô sinh viên sinh năm 1988 giản dị dù xuất thân gia đình khá giả. Chính vào giây phút gặp gỡ Tưởng Phàm tại một buổi tiệc, cuộc đời Đổng Hoa Hoa đã rẽ sang một trang mới. Sau khi sinh 2 con, họ mới tổ chức lễ cưới ấm áp vào năm 2015. 

Khi đã trở thành vợ của Tưởng Phàm, Đổng Hoa Hoa vẫn giữ nguyên sở thích du lịch và khám phá đây đó. Trên trang cá nhân của cô luôn chia sẻ hình ảnh đẹp ở những nơi cô từng đi qua.

Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-2Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-3Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-4
Ngoài những lúc Đổng Hoa Hoa đi khắp nơi khám phá thế giới muôn màu, thời gian còn lại cô luôn dành cho chồng và hai con. Cô thích tự tay nấu nướng và chăm sóc gia đình nhỏ của mình. 

Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-5

Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-6
Đổng Hoa Hoa rất quan tâm đến sức khỏe của mình, điều này được chứng minh bằng hành động cô chia sẻ rất nhiều hoạt động thể thao mà mình đã tham gia trên trang cá nhân.

Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-7Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-8

Cuộc sống thượng lưu không thể thiếu những bữa tiệc lớn và Đổng Hoa Hoa luôn là người nổi bật nhất những đêm tiệc như thế.

Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-9
Đổng Hoa Hoa luôn biết cân bằng cuộc sống, cô vẫn dành thời gian cho bản thân mỗi lúc mệt mỏi. Thời trang của phu nhân chủ tịch Taobao cũng rất đa đạng, từ sang trọng đến những trang phục năng động nhất cũng không che lấp nổi khí chất cao quý toát ra ở người phụ nữ 2 con này.

Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-10Bước vào giới thượng lưu sau khi kết hôn, rốt cuộc phu nhân chủ tịch Taobao đã sống xa hoa đến thế nào trước khi phát hiện chồng ngoại tình?-11

Ngay khoảnh khắc Đổng Hoa Hoa quyết định đăng đàn tố cáo chồng và hotgirl nổi tiếng Trương Đại Dịch ngoại tình, cuộc sống mà nhiều người phụ nữ khác luôn ao ước này đã kết thúc. Nhiều người cho rằng, dù có ly hôn thì Đổng Hoa Hoa vẫn cầm trong tay ít nhất 1 nửa tài sản chung hiện tại. Tuy nhiên, một điều luôn chắc chắn là vật chất không thể đổi lấy hạnh phúc gia đình. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/buoc-vao-gioi-thuong-luu-sau-khi-ket-hon-rot-cuoc-phu-nhan-chu-tich-taobao-da-song-xa-hoa-den-the-nao-truoc-khi-phat-hien-chong-ngoai-tinh-222020115101521194.htm

chủ tịch Taobao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.