Tưởng người đàn ông đang bơi chết đuối, chú voi con lao thẳng xuống sông giải cứu

Cứ tưởng người đàn ông đang bơi lội dưới nước gặp phải nguy hiểm, một chú voi dũng cảm đã lao ngay xuống sông và tìm cách giúp đỡ khiến...

Cứ tưởng người đàn ông đang bơi lội dưới nước gặp phải nguy hiểm, một chú voi dũng cảm đã lao ngay xuống sông và tìm cách giúp đỡ khiến "nạn nhân" bất đắc dĩ không khỏi bất ngờ.

Trong đoạn video do trang saveelephant đăng tải, có thể thấy người đàn ông mặc chiếc áo màu hồng đang bơi lội dưới sông mà không hề gặp phải bất cứ nguy hiểm nào. Nhưng do vũng vẫy hơi "quá đà" nên hành động của anh này đã lọt vào tầm ngắm của một chú voi con trên bờ.


Tưởng người đàn ông đang bơi chết đuối, chú voi con lao thẳng xuống sông giải cứu - Ảnh 2.

Chú voi con lao thẳng xuống nước để trợ giúp người gặp nạn.

Trước tình huống đó, chú voi lập tức lao xuống dòng nước sâu nhằm trợ giúp cho người đàn ông đang ngụp lặn dưới sông. Nó còn giơ phần vòi về phía trước để "nạn nhân" có điểm tựa, tránh việc bị chìm ngỉm rồi từng bước đưa anh chàng vào bờ an toàn.

Nhiều cư dân mạng bình luận: "Chú voi không quản ngại khó khăn, thậm chỉ còn tìm cách cứu người bị nạn nữa đấy! Mặc dù nhân vật chính chỉ đang bơi lội nhưng tôi chắc chắc rằng đó sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ với anh ấy".


Chú voi giơ phần vòi về phía trước để người gặp nạn có điểm tựa, tránh bị chìm xuống nước.

Theo Thời Đại

cứu người

chú voi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.