Xông vào cậy nắp quan tài, mang thi thể đi vì gia đình chưa trả tiền dịch vụ tang lễ

Thứ hai, 20/02/2017 10:07
Đoạn video ghi lại cảnh hai người đàn ông cậy nắp quan tài và mang thi thể đi trước sự chứng kiến của đám đông đang khiến rất nhiều người bức xúc.

Đoạn video ghi lại cảnh hai người đàn ông cậy nắp quan tài và mang thi thể đi trước sự chứng kiến của đám đông đang khiến rất nhiều người bức xúc.

Được biết sự việc trên diễn ra tại một nghĩa trang tại thủ đô Accra, Ghana. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do thân nhân của người quá cố mãi vẫn chưa chịu chi trả các khoản chi phí với số tiền 150 Ghana Cedi, tương đương 27 bảng Anh cho công ty dịch vụ tang lễ.


Mở đầu đoạn clip là hình ảnh hai người đàn ông – được biết là nhân viên của một công ty tổ chức lễ tang, đứng bên cạnh một chiếc quan tài giữa hàng trăm người đang vây quanh.

Sau đó, một trong hai người leo lên chiếc quan tài đã được mở nắp, gạt bỏ vật cản ở xung quanh, cố gắng lôi thi thể người chết ra ngoài rồi vác đi.

Xông vào cậy nắp quan tài, mang thi thể đi vì gia đình chưa trả tiền dịch vụ tang lễ - Ảnh 2.
Xông vào cậy nắp quan tài, mang thi thể đi vì gia đình chưa trả tiền dịch vụ tang lễ - Ảnh 3.

Sau khi lấy thi thể ra khỏi quan tài, hai nhân viên của công ty tang lễ đã khiêng xác chết trên vai và đi "diễu hành" khắp nghĩa trang.

Chứng kiến cảnh tượng đó, một vài người trong đám đông đã cố gắng khuyên giải hai nhân viên dịch vụ lễ tang đang không ngừng la hét, khoa tay múa chân với đám đông và với cả thi thể người đã chết nhưng dường như hai người này không hề có ý định dừng lại.

Hầu hết những người đứng xem đều cảm thấy vô cùng choáng váng và kinh hãi với hành động của hai nhân viên trên.

Hiện vẫn chưa rõ thi thể người chết sau đó được giải quyết thế nào, có được mang đi mai táng lại hay không và phía dịch vụ tổ chức tang lễ đã nhận được tiền thành toán hay chưa vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Xông vào cậy nắp quan tài, mang thi thể đi vì gia đình chưa trả tiền dịch vụ tang lễ - Ảnh 4.
Một vài người trong đám đông đã cố gắng khuyên giải nhưng hai người đàn ông vẫn nhất quyết lấy đi thi thể chỉ để lại một chiếc quan tài trống, trơ trọi giữa nghĩa trang.

Theo Trí Thức Trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet